Phát hoảng vì chồng đòi yêu buổi sáng

Phát hoảng vì chồng đòi yêu buổi sáng

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ*Gấu*

  Mẹ*Gấu* New Member

  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,479 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đa phần chị em thường bận rộn buổi sáng vì vừa phải lo cho bản thân vừa phải lo bữa ăn sáng cho chồng con. Chính vì thế, những lời đề nghị sex buổi sáng của chồng không được hưởng ứng mà còn bị chị em liếc xéo vì cho rằng "ăn no rửng mỡ".
  Tại sao cứ quan hệ xong là chàng lăn ra ngủ; lý do nhiều người thích sex vào buổi sáng hơn tối... Những nghiên cứu sau đây sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến sex.

  Cảm hứng yêu thay đổi theo màu sắc của phòng ngủ
  Chắc chắn nhiều người không tin điều này nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Trang mạng mua sắm nội thất trực tuyến ở Anh - Littlewoods đã tổ chức cuộc khảo sát trên 2.000 người để xem màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến tần suất "yêu". Kết quả những đôi có phòng ngủ sắc tím sẽ “lên giường” trung bình 3,49 lần một tuần, nhiều hơn người thích phòng trang trí ngủ màu đỏ (3,18 lần một tuần).
  Những người hâm mộ cuốn sách đang bán chạy ở phương Tây - "Fifty Shades of Grey" (50 sắc thái) của tác giả EL Jame, và những người trang trí phòng ngủ theo màu xám, chỉ sex 2 lần một tuần.
  slide.jpg
  Trang trí phòng ngủ màu tím sẽ tốt nhất cho "chuyện ấy". Ảnh minh họa: News.
  Với những người yêu thích gam màu nude và trang trí cho phòng ngủ màu sắc này thì cuộc "yêu" cũng sẽ mờ nhạt như màu sắc đó (1,97 lần một tuần).
  Nghiên cứu còn khám phá ra rằng, những người thường ngủ trên khăn trải giường bằng lụa có hoạt động giường chiếu cao nhất, trung bình 4,25 lần một tuần. Với chăn gối bằng chất liệu cotton phổ biến sẽ chỉ quan hệ trung bình 2,72 lần mỗi tuần, và chất liệu nylon sẽ chỉ còn 2,35 lần một tuần.
  Cũng theo cuộc nghiên cứu này, sự kết hợp tuyệt vời nhất để gợi cho bạn hứng thú trong “chuyện ấy” là bức tường sắc tím đậm nồng nàn, khăn trải giường tím nhạt hoa cà, và tấm chăn bông tím tươi màu hoa violet.
  Chàng ngủ mê mệt sau khi "mây mưa"
  Nhiều chị em cảm thấy tủi thân vì sau khi "mây mưa" chồng ngay lập tức lăn ra ngủ như chết. Thậm chí nhiều gia đình còn cãi nhau, thậm chí bỏ nhau vì hành động vô tâm này. Tuy nhiên, chị em hãy dừng việc trách móc chồng lại. Các nhà nghiên cứu từ Pháp đã chụp lại bộ não của những người đàn ông trong và sau khi làm “chuyện ấy” để theo dõi thay đổi trong hoạt động thần kinh của họ.
  Kết quả cho thấy vỏ não chi phối ý thức và suy nghĩ, sẽ không hoạt động trong khi đạt cực khoái. Hai khu vực vỏ não khứu - hải mã (cingulate) và hạch hạnh nhân sẽ gửi một thông điệp bảo các phần còn lại của não bộ ngừng những ham muốn tình dục bằng cách sản xuất ra chất gây buồn ngủ serotonin và các opioid. Điều đó cho thấy, chàng không hề có lỗi, lỗi chính là ở bộ não của chàng.
  Sợ sex sau khi sinh con
  Rất nhiều chị em đang gặp phải vấn đề này. Theo kết quả từ một nghiên cứu ở Canada, chỉ 30% phụ nữ thực sự đạt khoái cảm trong "chuyện ấy", tức là 70% còn lại đều gặp vấn với sex sau sinh.
  Các nhà khoa học lý giải do sự thay đổi hoóc môn trong giai đoạn sau sinh làm âm đạo khô, khiến giao hợp khó khăn. Điều này khiến nhiều người sợ “chuyện ấy”. Đặc biệt, nếu cho con bú, bạn sẽ ít ham muốn hơn. Nguyên nhân là khi con bú cơ thể bạn sản sinh ra hoóc môn tình yêu oxytocin như lên đỉnh khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Từ đó, bạn không cần chồng “yêu” nữa.
  Để khắc phục điều này, bạn nên duy trì những cử chỉ thân mật với chồng. Hãy cố gắng dành thời gian cho anh ấy dù chỉ là vài phút. Đồng thời, hãy nhắc chàng dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu để "chuyện ấy" diễn ra được thuận buồm xuôi gió.

  Phát hoảng vì chồng đòi yêu buổi sáng
  Đa phần chị em thường bận rộn buổi sáng vì vừa phải lo cho bản thân vừa phải lo bữa ăn sáng cho chồng con. Chính vì thế, những lời đề nghị sex buổi sáng của chồng không được hưởng ứng mà còn bị chị em liếc xéo vì cho rằng "ăn no rửng mỡ".
  Các bà vợ hãy hiểu cho chồng. Buổi sáng luôn là thời điểm chàng ham muốn vì khi đó mức testosterone lên cao nhất sau một giấc ngủ dài, và nó là thành phần chủ yếu đóng góp vào ham muốn tình dục ở đàn ông. Testosterone cao giúp các chàng "nóng" và sẵn sàng "chiến đấu".
  Các nghiên cứu khoa học cũng cho biết, đối với một người đàn ông, thời gian tốt nhất cho quan hệ tình dục là buổi sáng. Ngoài ra, đa số đàn ông thức dậy trong tình trạng cương dương vì sự lưu thông máu tới “cậu nhỏ” được tăng cường suốt đêm. Chính vì thế đừng mắng chàng khi nhận được cái "khều chân" đầy ý nhị. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian để chiều chàng đôi lần nhé.
  Theo Webphunu
 2. Lam Chiều

  Lam Chiều Well-Known Member

  • 247 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  thi thoảng thay đổi ko khí mẹ nó ah, chứ nếu chỉ đinh đinh vào một giờ nhất định trong ngày thì cũng chán.
  Mình thì thích sự đổi mới trong chuện ấy :D:D

Chia sẻ trang này

[X]