Phẫu thuật nâng mũi - chị em tham khảo nha

Phẫu thuật nâng mũi - chị em tham khảo nha

Chia sẻ trang này

 1. bvthammythanhvan

  bvthammythanhvan Member

  • 28 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  • 9,648 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẩu thuật nâng mũi
  Phẫu thuật nâng mũi

  [​IMG]


  Theo thống kê , trên gương mặt phụ nữ Việt nam chỉnh sửa nhiều nhất là mũi, mắt, căng da … do khi thay đổi những bộ phận đó sẽ làm khuôn mặt trông trẻ trung và hài hòa hơn. Điều này giúp phụ nữ thêm tự tin và bản thân từ đó sẽ có nhiều tự tin trong công việc và trong cuộc sống. Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ chỉnh sửa mũi được sự quan tâm của hầu như mọi giới và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều quan niệm về sửa mũi làm cho khách hàng chưa có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ này. Dưới góc độ chuyên môn, sau đây là những điều cơ bản cần biết trước khi quý khách quyết định đi sửa mũi.

  [​IMG]

  1. Sửa thế nào là đẹp nhất ?

  Thông thường một người đi chỉnh sửa sắc đẹp nhằm làm đẹp bản thân hơn trong mắt của người khác, có thể là bạn đời, là người yêu, là bạn bè, người xung quanh… Từ những cái nhìn của mọi người sẽ dần dần tạo nên quan hệ về cái đẹp như là mũi phải cao, thẳng …. Do vậy, không có một chuẩn mực nhất định để đánh giá vẻ đẹp của một người.

  Tuy nhiên, cho dù là quan niệm hay cách nhìn của xưa nay hiện đại thì việc sửa sắc đẹp vẫn là đi chỉnh sửa những khiếm khuyết để hài hòa hơn với những nét hiện có của bản thân.

  Điều cần chú ý trước khi đi sửa sắc đẹp là không nên đi làm cho mình giống một ai đó khác mình.

  2. Các sai lệch hay gặp phải khi sửa mũi:

  Có 2 nguyên nhân chính gây sai lệch khi sửa mũi là sự thiếu kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và nhiễm trùng khi phẫu thuật. Sau đây là những sai lệch có thể xảy ra khi sửa mũi :

  - Mũi quá thô, không hài hòa với gương mặt

  - Mũi quá cao

  - Mũi cao phía trên mắt làm mắt sâu, trông giả tạo

  - Mũi bị lệch

  - Sống mũi lộ rõ 2 bên mũi , trông mũi không tự nhiên

  - Không làm chỗ bám cho sống mũi nhân tạo, không cố định sống mũi nhân tạo, dần dần sống mũi nhân tạo sẽ bị tuột

  - Đầu mũi quá to

  - Đầu mũi lệch, cánh mũi không đồng đều

  - Đầu mũi quá nhọn, lâu ngày sẽ lủng da

  - Nhiễm trùng làm lủng da mũi.

  3. Các yếu tố để có mũi đẹp

  3.1 Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ

  - Có kỹ thuật tách mũi không méo

  - Có kỹ thuật gọt chuốt sống nhân tạo phù hợp

  - Biết cách cố định sống mũi nhân tạo

  - Có kỹ thuật gây tê không sưng để nhìn hình dạng mũi

  3.2 Sống mũi nhân tạo phải phù hợp với khuôn mặt

  - Chất lượng sống mũi nhân tạo tốt

  - Sống mũi nhân tạo không qua cứng

  - Hình dạng sống mũi nhân tạo phù hợp với dạng mũi của người được phuẫu thuật  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy được đặt tên là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

  Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp hay không. Ngoài ra còn tránh được một số nhược điểm như không bị bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, cân, mỡ...) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên.

  Đối với phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường sưng đỏ do tuần hoàn ngoại vi bị rối loạn (hiện tượng giãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét).

  Nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục nếu thực hiện phẫu thuật theo phương pháp Hàn Quốc. Điều này hết sức có ý nghĩa nếu bạn có ý định đi du học, kinh doanh hay định cư ở những nơi có khí hậu lạnh như châu Âu, Bắc Mỹ.

  Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này cần vô cảm tốt vùng phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Các bác sĩ mất khoảng 45 phút để thực hiện kỹ thuật này. Đây là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các thẩm mỹ viện và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thực hiện được.


  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]