Phẫu thuật thẩm mỹ mắt khắc phục mắt to mắt nhỏ trong 20 phút

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt khắc phục mắt to mắt nhỏ trong 20 phút

Chia sẻ trang này

 1. lethu12345

  lethu12345 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,363 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Nhấn mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này để nhanh chóng sở hữu cặp mắt cân đối, đều và đẹp.

  Tùy vào nguyên nhân gây nên mắt to mắt nhỏ mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Khi bị mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều và có một chút da chùng mỡ thừa. Các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tạo hình nếp mí mới hơn so với lớp mí cũ. Đó là dùng phương pháp nhấn mí. Thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch nên sẽ không lo để lại sẹo. Sau khi khám và tư vấn bác sĩ sẽ gây tê. Thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông quan những điểm nhấn cố định dưới da mí để có nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên. Khắc phục hiệu quả hiện tượng mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều gây nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay cho mình một địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn.

  Trong trường hợp nếu bị mắt to mắt nhỏ do khóe mắt bên to bên nhỏ thì đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt và loại bỏ đi phần da thừa. Chỉnh lại độ chùng của nếp mí.Trước khi làm thủ thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau, quy trình diễn ra nhanh chóng.

  Trên đây là những cách khắc phục mắt to mắt nhỏ đơn giản. Khi gặp phải hiện tượng này thì bạn nên tìm đến bác sĩ để có giải pháp tạo mắt đều, cân đối hơn từ sớm.

  Nguồn: http://giambeotunhien.net/thuc-hien-ngay-2-cach-khac-phuc-mat-to-mat-nho-don-gian-nhat.html
 2. peuydf88

  peuydf88 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  hay lắm,thanks bạn nhiều
 3. duongthanhnga91

  duongthanhnga91 Member

  • 43 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Trong trường hợp nếu bị mắt to mắt nhỏ do khóe mắt bên to bên nhỏ thì đơn giản.

Chia sẻ trang này

[X]