Phim Chuyển Thể Trung Quốc: Hoàng Kim Đồng - Trương Nghệ Hưng

Phim Chuyển Thể Trung Quốc: Hoàng Kim Đồng - Trương Nghệ Hưng

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,375 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vào cuối tháng 2 năm 2019 này, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu bộ phim trung quốc chuyển thể mới nhất của nam diễn viên trẻ tài năng Trương Nghệ Hưng.

  Mới đây, trên Weibo đã có thông báo chính thức về lịch phát sóng của Hoàng Kim Đồng. Cụ thể, phim sẽ chiếu mỗi ngày hai tập bắt đầu từ ngày 16/1 trên IQIYI. The Golden Eyes là bộ phim thuộc thể loại dị năng, được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Đã Nhãn.

  Nội dung bộ Phim Hoàng Kim Đồng xoay quanh cuộc sống và công việc của chàng trai tên Trang Duệ (Trương Nghệ Hưng). Anh là nhân viên công tác của công ty Điểm Đương Hành. Sau một vụ tai nạn không đáng có, cặp mắt của Trang Duệ bị chấn thương và bỗng nhiên có khả nTăng đặc biệt. Trang Duệ có thể nhìn xuyên thấu những bảo vật cổ từ xa xưa, có thể khiến một người bình thường có mọi thứ chỉ sau một đêm. Kể từ đó cuộc sống của chàng trai tên Trang Duệ này bị đảo lộn, anh sẽ phải làm thế nào để thoát khỏi những rắc rối mà cặp mắt dị biến mang đến?
  >>xem phim tại đây: https://khoai.tv/xemphim/hoang-kim-dong-the-golden-eyes-21593

  Đầu năm 2019 Trương Nghệ Hưng tham gia bộ phim điện ảnh tiếp theo với vai trò nam chính. Hoàng Kim Đồng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đả Nhãn


  [​IMG]

  >>đón xem thêm nhiều phim trung quốc tại: https://khoai.tv/quoc-gia/trung-quoc

  Trên đây là một số thông tin về bộ phim của nam diễn viên trẻ Trương Nghệ Hưng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Chia sẻ trang này

[X]