Phong cách bầu bí thảm họa của Kim Kardashian

Phong cách bầu bí thảm họa của Kim Kardashian

Chia sẻ trang này

 1. Em đẹp

  Em đẹp New Member

  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 918 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (Eva.vn)Mang bầu tháng thứ 5, phong cách bà bầu của Kim Kardashian bị đánh giá là thảm họa.

  Chọn trang phục cho thân hình bầu bí là một thử thách rất lớn của các bà bầu. Cơ thể với nhiều sự thay đổi lớn về kích thước khiến chị em đau đầu, trăn trở để lựa chọn một bộ cánh phù hợp với bản thân. Và không có nhiều người thành công trong công cuộc gây dựng phong cách bà bầu mà mới đây nhất là cô nàng Kim 'siêu vòng 3' đang bị giới thời trang chỉ trích tơi bời bởi phong cách bầu bí phản cảm.

  Đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng dường như Kim Kardashian vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của thời trang đối với sức khỏe của thai nhi. Cô nàng vẫn trung thành với những bộ cánh ôm sát đến nghẹt thở và thậm chí vẫn tung tăng trên đôi giày cao gót cao tận 10 phân. Nhiều chuyên gia thời trang đã đánh giá thời trang bầu của cô nàng siêu vòng 3 này là thảm họa. Nó thậm chí không giúp cô khoe đi khuyến điểm trên cơ thể mà còn có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi 5 tháng.

  Trong khi các bà bầu khác cố gắng che đi các đường cong bằng những bộ váy dáng suông, rộng thì Kim vẫn tuyệt đối trung thành với phong cách thời trang tiền bầu bí. Đó là những bộ váy, áo ôm sát để lộ đường cong ngấn mỡ, thiếu thẩm mỹ.

  Mới đây nhất Kim xuất hiện tại một sự kiện rất lộng lẫy với chiếc áo khoác kiểu váy dài chấm gót kết hợp với quần tregging da và giày cao gót. Dường như Kim không đủ tinh tế để nhận ra rằng chiếc váy dài lê thê sẽ khiến cô đi lại khó khăn hơn và có thể bị vấp ngã.
  kimkadashia1.jpg
  kimkadashia2.jpg
  Những bộ cánh lôi thôi kiểu như thế này được cô Kim chưng dụng khá thường xuyên
  kimkadashia3.jpg
  kimkadashia.jpg
  Trước phong cách phản cảm của Kim Kardashian, nhiều độc giả cho rằng: 'Dường như Kim không hề cảm thấy hạnh phúc khi được mang bầu. Cô ấy cố gắng mặc quá chật và quá sexy. Khi mang bầu bạn cần phải nhận thức được rằng cơ thể mình thay đổi là điều dĩ nhiên và đừng cố gắng che đậy nó'. Nhưng cũng có một số người tỏ ra rất cảm thông: 'Cơ thể của Kim rất khó mặc đồ bầu. Những bộ cánh rộng thùng thình sẽ biến cô ấy thành một cái hộp'.

Chia sẻ trang này

[X]