Phụ nữ nước nào "thích" bơm ngực nhất thế giới?

Phụ nữ nước nào "thích" bơm ngực nhất thế giới?

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,427 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Dù chuẩn mực cái đẹp tại mỗi nước là khác nhau nhưng không thể phủ nhận vòng 1 đẹp luôn là mối quan tâm lớn với các chị em trên toàn thế giới. Vậy phụ nữ nước nào thích bơm ngực nhất thế giới?


  Mới đây, Clinic Compare là trang web chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng việc đo đạc và khảo sát, trang web này sẽ giúp khách hàng khắp thế giới tìm ra được những trung tâm thẩm mỹ phù hợp. Theo một khảo sát và nghiên cứu của Clinic Compare thì Anh đã vượt qua nhiều quốc gia khác để trở thành "thủ phủ" của ngành thẩm mỹ nâng ngực.

  thich-bom-nguc-nhat-the-gioi1.jpg
  Phụ nữ Anh mê nâng ngực nhất thế giới

  Theo đó, trong số các kết quả tìm kiếm trên mạng internet tại Anh về những hình thức thẩm mỹ vòng 1 thì có tới gần 2/3, khoảng 70% kết quả liên quan tới nâng ngực. Điều này cho thấy phụ nữ xứ sương mù rất ưa chuộng hình thức "dao kéo" làm tăng kích thước ngực.


  Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ Anh yêu thích bơm ngực nhất thế giới đến từ truyền thông khi hàng ngày, công chúng được xem những hình ảnh về các ngôi sao có vòng 1 đồ sộ tràn lan trên mọi mặt báo, trang tin.
  thich-bom-nguc-nhat-the-gioi2.jpg
  Những hình ảnh vòng 1 đẹp luôn thu hút phái nữ
  Agnese Geka của Clinic Compare cho biết: "Truyền thông Anh luôn bị ám ảnh bởi những vòng 1 đồ sộ, chẳng hạn như sự phổ biến của các cô người mẫu Trang 3 (The Sun có riêng 1 trang số 3 chuyên đăng tải hình ảnh phụ nữ khoe ngực trần đầy đặn). Đó là một quan điểm cố hữu của Anh, không giống như các nước láng giềng. "

  "Sự đặc biệt ưa thích vòng 1 lớn ở Anh cũng nhắc nhở một điều rằng, sự phù phiếm vẫn lấn át giá trị thực trong cuộc sống". - Chuyên gia của Clinic Compare nói thêm.

  Tuy nhiên, cũng theo khảo sát này, tại Pháp và Mỹ, phụ nữ dường như quan tâm tới phẫu thuật thu giảm vòng 1 hơn là tăng. Khoảng 71% kết quả tìm kiếm ở Pháp và Ý liên quan tới hình thức thẩm mỹ thu gọn ngực, tại Mỹ thậm chí con số này còn lên tới 82%.

 2. Nguyenlinhbp2015

  Nguyenlinhbp2015 Member

  • 100 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Phụ nữ Việt Nam cũng thích bơm ngực không kém, chỉ tại không có tiền thui
 3. Mai2026

  Mai2026 Member

  • 193 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  hihi vậy là cái gì cũng vừa đủ là đẹp rùi

Chia sẻ trang này

[X]