Phụ nữ Trung Quốc đổ xô tới xứ Hàn để tân trang nhan sắc

Phụ nữ Trung Quốc đổ xô tới xứ Hàn để tân trang nhan sắc

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 928 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hàn Quốc không chỉ được biết đến những công nghệ mới trong làm đẹp, chăm sóc da mà còn là trung tâm của phẫu thuật thẩm mỹ.


  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-1.jpg
  Yumei Xie (26 tuổi), hiện đang làm giáo viên dạy jazz. Sau khi sửa mũi, cằm, tiêm botox, cô đã có gương mặt hết sức ấn tượng.​

  Theo thống kê mới nhất có khoảng 20% phụ nữ Seoul tuổi từ 19-49 có can thiệp dao kéo. Ngoài ra, còn có số đông các phụ nữ từ các nước khác chọn cách du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt cơn sốt làm đẹp này đã lan đến Trung Quốc khiến rất nhiều người khăn gói tới xứ Hàn với hi vọng được tân trang lại nhan sắc. Tuy nhiên, sự thay đổi gương mặt sau khi dao kéo so với ảnh trên hộ chiếu đã khiến họ gặp không ít rắc rối với các thủ tục tại sân bay.

  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-2.jpg
  Wang Pingping (24 tuổi) hiện làm hướng dẫn viên tại Hàng Châu. Sau khi tiêm botox, nâng mũi, làm mí mắt, cô đã có gương mặt rất xinh đẹp.​

  Để việc trở về nước không quá khó khăn, các phụ nữ Trung Quốc được yêu cầu mang theo giấy phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện họ đã tiến hành phẫu thuật, và thời gian điều trị. Một số thậm chí phải chứng minh với hải quan tại sân bay bằng cách cho xem vết khâu, vết băng trên mặt. Giới chuyên môn cho biết, sở dĩ càng có nhiều phụ nữ Trung Quốc tìm đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ do thiếu niềm tin vào các bác sĩ trong nước.

  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-3.jpg
  Đặc biệt, năm 2010, cái chết của ngôi sao nhạc pop Wang Bei do gọt xương hàm đã khiến rất nhiều người lo lắng vào trình độ của các bác sĩ. Bên cạnh Hàn Quốc thì rất nhiều khách du lịch cũng chọn cộng hòa Dominican và Mexico để làm đẹp bởi giá dịch vụ dễ chịu hơn. Những hình ảnh xinh đẹp của phụ nữ Trung Quốc sau phẫu thuật thẩm mỹ.

  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-4.jpg

  Cặp song sinh 22 tuổi hiện còn là sinh viên. Sau phẫu thuật, họ đã có sống mũi mới, mắt hai mí, mặt V - line và làn da căng mọng nhờ botox.

  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-5.jpg
  Huang Silan (20 tuổi) là ca sĩ phòng trà. Gương mặt Huang chỉ cần trải qua 2 cuộc phẫu thuật nâng mũi, tái tạo mí mặt kết hợp với xóa tàn nhang đã tạo nên sự khác biệt.

  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-6.jpg
  Yan Xu (22 tuổi) hiện kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất. Cô gái trở nên xinh đẹp như minh tinh nhờ cuộc đại phẫu mí mắt, sửa mũi, cấy ghép cằm và tiêm botox.

  phu-nu-trung-quoc-do-xo-toi-xu-han-de-tan-trang-nhan-sac-7.jpg
  Liu Yi (25 tuổi) hiện đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Cô đã tiến hành sửa mí mắt để có gương mặt ấn tượng hơn.

Chia sẻ trang này

[X]