Phương pháp căng da mặt không gây tác dụng phụ

Phương pháp căng da mặt không gây tác dụng phụ

Chia sẻ trang này

 1. thuthuy93

  thuthuy93 Member

  • 148 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 4,947 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt các bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô da, cân cơ, kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời nâng toàn bộ vùng cơ bên ngoài, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp này có gây ra tác dụng phụ không?


  cang-da-mat-1.png
  Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là liệu pháp làm đẹp da hoàn hảo.

  Giải pháp căng da mặt bằng chỉ sử dụng một loại chỉ có tên là Bio Lift. Đây là loại chỉ dài có cấu trúc đa chiều đặc biệt được thiết kế với những mắt xích độc đáo. Khi loại chỉ này được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời các mấu mắt xích. Đây là cách làm da mặt căng mịn đồng thời cố định và nâng các vùng cơ chảy xệ, kết hợp căng da và nâng cơ hoàn hảo.

  Khi tiến hành bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ; bạn có thể cảm thấy đau nhẹ. Khách hàng căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift không cần nhập viện, chỉ cần theo dõi từ 1 đến 2h sau khi tiến hành căng da là có thể ra về.


  Bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường, tránh vận động và tác động mạnh lên vùng da được căng trong khoảng 1 tuần đầu. Tránh những động tác massage lên mặt trong 2 – 3 ngày đầu. Đối với liệu pháp sử dụng nhiều hơn 6 sợi chỉ phẫu thuật, bắt buộc bạn phải được theo dõi theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

  Căng da mặt bằng chỉ là bí quyết làm căng da mặt bằng công nghệ cao nên có thể ngăn chặn tuyệt đối nguy cơ và biến chứng tổn hại đến da mặt. Tuy nhiên, sau khi thực hiện căng da, chị em có thể gặp phải những tình trạng sau:

  - Thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau và nhức nhẹ tại vùng vừa căng da. Tuy nhiên có thể điều trị bằng thuốc giảm đau thông thường.

  - Có thể xuất hiện các vết tụ máu nhỏ; có thể điều trị bằng liệu pháp chống phù nề.

  - 2h đầu tiên sau khi căng da mặt nên chườm bằng nước lạnh.

  Xem thêm:
  >>> Tìm hiểu phương pháp căng da mặt bằng chỉ hiệu quả
  >>> Bật mí những phương pháp căng da mặt hiện đại và đơn giản
 2. Aikio

  Aikio Active Member

  • 745 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  Không biết căng da mặt kiểu này có đắt lắm ko bạn ơi?

  Nhiều người quan tâm đến cái này đầu tiên đó. :D
 3. ThaiPhuong

  ThaiPhuong Active Member

  • 507 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  Cũng phải tầm 30 củ bạn ơi. :D Chi phí căng da mặt như thế là rẻ rồi đấy

Chia sẻ trang này

[X]