Chữa sụp mí bẩm sinh, bạn nào bị thì vào tham khảo nhé

Phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh, các chị em bị sụp mí vào coi nè

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 2,630 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đôi mắt đẹp là điều chị em nào cũng muốn có, tuy nhiên có nhiều chị em không có được may mắn đó do bẩm sinh đã bị sụp mí mắt. Trình độ khoa học thẩm mỹ hiện nay đã có thể chữa sụp mí bẩm sinh, mọi người ai bị vấn đề này thì chú ý nhé.

  chua-sup-mi-bam-sinh.jpg
  Vẻ đẹp khuôn mặt sau khi chữa sụp mí bẩm sinh

  Sụp mí mắt là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó, vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

  Đặc điểm lâm sàng chung của sụp mi bẩm sinh là chức năng cân cơ nâng mi yếu. Phân bố dây thần kinh kích thích phát triển cơ nâng mi không đúng làm cơ phát triển kém. Hậu quả là cơ nâng mi có cấu trúc không tốt, các sợi cơ vân đặc biệt là ở phần trước của cơ được thay thế bằng mô mỡ hoặc xơ. Cơ bất thường không thể co giãn bình thường được nên mi nâng kém khi nhìn liên và không di chuyển theo nhãn cầu khi nhìn xuống. Đa số các bệnh nhân bị sụp mi bẩm sinh không có hạn chế vận nhãn. Một số bệnh nhân có yếu cơ trực trên ở bên mắt sụp mi do rối loạn phối hợp của phức hợp cơ trực và cơ nâng mi.

  Hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh, điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật, căn cứ vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mi bẩm sinh chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa thì các bác sĩ phẫu thuật còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi.

  Quy trình chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở các thẩm mỹ viện như sau:

  * Thăm khám và tư vấn

  Đây là bước đầu tiên của bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mí mắt của khách hàng để phân tích tình trạng sụp mí từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

  chua-sup-mi-bam-sinh-1.jpg
  Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh

  Tiến hành phẫu thuật

  Sau khi thăm khắm, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho khách hàng, tùy theo tình trạng mà có thể lựa chọn một trong các phương pháp sau:

  - Làm khoẻ chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên. (trường hợp nhẹ)

  - Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi (trường hợp bị nặng)

  + Phẫu thuật treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi

  + Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi.

  Sau khi phẫu thuật chữa sụp mí mắt, mắt sẽ cân đối và đẹp hơn rất nhiều. Quá trình phẫu thuật sụp mí mắt cũng rất nhanh chóng và an toàn, không phải nghỉ dưỡng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không ảnh hưởng đến công việc.

Chia sẻ trang này

[X]