Quan niệm dân gian: Răng khểnh trong tướng số có tốt không?

Quan niệm dân gian: Răng khểnh trong tướng số có tốt không?

Chia sẻ trang này

 1. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,221 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Quan niệm dân gian thường cho rằng những ai sở hữu chiếc răng khểnh duyên thì là người duyên dáng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy thực hư răng khểnh trong tướng số có ý nghĩa gì? răng khểnh đẹp hay xấu. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết trong bài viết ngay sau đây.
  1. Răng khểnh trong tướng số có ý nghĩa như thế nào?
  [​IMG]

  Theo những tài liệu xưa ghi chép thì răng khểnh được gọi là “quý nha” – tức là răng quý tuy nhiên, những ai may mắn sở hữu 2 chiếc răng quý nha này thì lai bị khiếm khuyết 1 cái gì đó về tính tình, người nào có răng khểnh thì có thể sau này sẽ hơi bị lận đận về đường tình duyên. Nhưng đây cũng chỉ là quan điểm nhận định mà thôi vì chưa có ghi chép nào xác minh những điều trên về răng khểnh và tướng số là đúng.

  Một số nước phương tây người ta quan niệm răng khểnh trong tướng số là răng mang lại những điều không may bởi đây là răng nanh của ma cà rồng, một vài nơi còn cấm ai có răng khểnh nhập cảnh vì họ sẽ mang tới điều xấu cho đất nước họ.

  Xem thêm : Niềng răng Invisalign tại Hà Nội

  2. Răng khểnh trong tướng số thế nào và có nên giữ lại không?
  Vậy nên sửa răng khểnh hay giữ lại?

  [​IMG]
  dental mouth mirror near healthy white woman teeth
  Răng khểnh nói lên điều gi được nhiều người quan tâm, nhất là bạn gái vì họ rất muốn biết điều đặc biệt này sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống và vận mệnh của mình. Nếu xét theo phương diện thị giác thì răng khểnh đẹp, thế nên ngày nay nhiều bạn trẻ sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn để trồng thêm răng khểnh đó họ đáng yêu và xinh xắn hơn.

  Mặc dù răng khểnh đẹp và khiến người nhìn thích thú nhưng không chỉ gặp vấn đề về răng khểnh trong tướng số và chúng còn mang lại một vài phiền toái cho chủ nhân. Đầu tiên phải kể tới đó là vấn đề về vệ sinh răng miệng, dù bạn có vệ sinh kỹ lưỡng thế nào thì khe răng khểnh cũng không thể sạch hoàn toàn được và tình trạng có mùi trong kẽ răng và hơi thể rất dễ xảy ra. Lúc này, nguy cơ răng bị bệnh là rất cao, nhất là sâu răng, viêm nướu hoặc bệnh nha chu.

  [​IMG]

  Theo ý kiến của các chuyên gia thì một hàm răng được cho là đẹp và thẩm mỹ khi cung răng đều đặn, không bị lệch lạc. Chiếc răng khểnh tuy là mọi người nghĩ rất duyên với độ tuổi còn trẻ nhưng càng về sau này sẽ nhìn không phù hợp vì vậy bác sỹ khuyên bạn nên đi niềng răng để có hàm răng đẹp và cải thiện được chức năng ăn nhai cho mình.

  Với quan niệm răng khểnh ở trên thì bạn đã biết có nên trồng răng khểnh hay không và nếu hiện tại bạn đang có răng khểnh quá mức thì hãy đi niềng răng để có được chiếc răng đẹp như ý.

  Xem thêm : Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

  Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Chia sẻ trang này

[X]