Quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn hiện nay

Quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,804 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có rất nhiều chị em muốn tạo má lúm đồng tiền để mình trở nên duyên dáng hơn và có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện điều đó. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng làm tốt và tuân theo quy trình chuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Chúng ta cùng xem quy trình chuẩn đó là gì nhé.


  Kỹ thuật tạo má lúm dễ dàng thực hiện trên bất kỳ hình dáng, kích thước má và gương mặt nào. Chỉ trong chưa đầy 30 phút quý bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình đôi má lúm yêu kiều, duyên dáng. Đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với nhịp sống hằng ngày. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền ngày nay bằng phương pháp thắt cơ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn không gây tổn thương, xâm lấn vì không cắt rạch nhiều.

  tao-ma-lum-dong-tien-5.jpg Sorry you can't use this Bb Code

  * Đối tượng có thể tạo má lúm đồng tiền

  Phù hợp với cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, Được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má.

  * Điều kiện để thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

  Bạn phải thử máu, thử phản ứng thuốc rồi loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. trước khi làm.
  Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật. Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

  * Quy trình tạo má lúm đồng tiền

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng má lúm đồng tiền cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt. Bác sĩ đo vẽ vị trí tạo má lúm đồng tiền thích hợp nhất trên khuôn mặt khách hàng.

  tao-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-1.jpg

  Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết: – Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….vv – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ.

  Bước 3: Gây tê: Tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện.

  Bước 4 :Thao tác phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chính: Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng. Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng.

  Bước 5 :Kết thúc Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

  * Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền

  – Ăn kiêng một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.
  – Ăn những đồ ăn nhẹ, loãng trong thời gian đầu.
  – Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước mát hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm).
  – Uống thuốc đúng theo chỉ định của Bác sỹ.
  – Nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.
  – Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ.
  – Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của Bác sỹ.

Chia sẻ trang này

[X]