Răng mọc kẹt có cần nhổ để niềng răng hay không?

Răng mọc kẹt có cần nhổ để niềng răng hay không?

Chia sẻ trang này

 1. linhphuongle

  linhphuongle New Member

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,125 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trước đây mình cũng như rất nhiều bạn lo lắng về việc răng mọc kẹt mà đi niềng là phải nhổ nhiều răng lắm. Ai sợ đau là không muốn đi niềng luôn, xấu xấu 1 ít cũng không sao. Tuy nhiên càng lớn mới càng thấy sự ảnh hưởng của vẻ ngoài tác động đến tương lai, công việc, cơ hội thăng tiến của bản thân như thế nào.

  Mình quyết định đến nha khoa để được các bác sĩ thăm khám tư vấn thử xem có giải pháp nào hợp lý và hiệu quả trong trường hợp của mình hay không! Khi đến thăm khám minh đã bài tỏ mong muốn cũng như nỗi lo của bản thân đối với bác sĩ và được bác sĩ khá cảm thông.

  Thăm khám xong, bác sĩ kết luận trong trường hợp của mk mặc dù có răng bị kẹt nhưng các răng khác ở giữa vẫn còn khoảng trống, việc răng mọc kẹt này là do khi thay răng nhiều răng bị nhổ cùng 1 lúc nhưng lại không mọc cùng lúc nên dẫn đến việc chiếc răng mọc trước lấn chiếm chỗ của chiếc răng bên cạnh.

  Mình hoàn toàn không cần nhổ răng mà chỉ cần sử dụng kỹ thuật nong hàm là hoàn toàn có thể niềng răng, chỉnh nha mà không cần nhổ răng.

  Chính vì vậy mk chia sẻ lên đây để các bạn lo lắng răng mọc kẹt phải nhổ răng mà không dám đến để bác sĩ thăm khám cũng như thực hiện niềng răng có thêm động lực làm đẹp. Thật ra sau khi niềng răng thì mk cảm thấy không lo lắng cũng như sợ hãi như trước, ngay cả đối với vấn đề nhổ răng.

  Bởi nếu bạn chọn được cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tận tâm với khách hàng thì bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt qua trình thực hiện chỉnh nha, mọi lo lắn đề được giải quyết dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

  bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhổ răng để niềng tại:
  https://niengrangdep.net/nho-rang-de-nieng-gay-nguy-hiem-den-suc-khoe-khong.html

Chia sẻ trang này

[X]