Review "NHẸ" về nha khoa thẩm mỹ tại Vinh nè các bác!!!

Review "NHẸ" về nha khoa thẩm mỹ tại Vinh nè các bác!!!

Chia sẻ trang này

 1. trang phạm

  trang phạm Member

  • 30 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 2,527 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Topic trước, em có khoe ảnh “lột xác” trước- sau khi bọc răng sứ ở nha khoa thẩm mỹ tại Vinh mà có mấy mẹ không tin, cứ nhao nhao hết cả lên, kêu không phải, rồi bảo mình bày trò kiếm fame các thứ. Mà khổ nỗi trên cái diễn đàn này thì em có buôn bán được gì đâu, chỉ là do quá vui vì hàm răng sứ mới nên muốn chia sẻ.

  Giờ em lôi cả giấy tờ bảo hành răng sứ cho mà xem nhé. Không lại bảo em nói điêu.

  [​IMG]

  Thẻ bảo hành răng sứ của em, bảo hành răng sứ đến trọn đời luôn nhé:))

  Phòng khám em chọn là nha khoa thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín nhất tại Vinh đó. Em đã tham khảo rất nhiều nguồn tìm kiếm trên mạng, website, review rồi qua người thân các thứ, phản hồi về chỗ này rất tốt. Chưa thấy có ai phàn nàn gì cả. À mà, chợt nhớ có một phàn nàn là kêu nơi này mắc.

  Nhưng mà có ngon, có bổ, thì kiếm đâu ra rẻ nhỉ? Người ta đi làm lấy công chứ ai làm miễn phí, có phải lao động công ích đâu mà muốn được cả. Quan điểm của em “của rẻ là của ôi” nên mấy chỗ bọc răng sứ giá rẻ ở mấy phòng khám nha nhỏ lẻ, kém uy tín thì sẽ kbh làm.

  Nhiều người cũng tiếc tiền, đi bọc răng sứ bằng răng sứ kim loại, tiết kiệm được vài triệu bạc nhưng sau này bị thâm đen viền nướu. Răng sứ đổi màu ngả vàng, bong rụng, nứt vỡ rồi phải đi bọc lại cũng quá tiền làm răng toàn sứ.

  Cho nên em dùng hẳn răng sứ thẩm mỹ 4S tại nha khoa Paris. Dòng răng sứ này được bảo hành đến trọn đời nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bù lại, chi phí của loại răng sứ này khá cao nhưng theo lời bác sĩ bảo có thể duy trì đến hơn 20 năm, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

  [​IMG]

  Răng sứ thẩm mỹ 4S em làm nè, ảnh lấy trên website của nha khoa em làm nhé.

  Nhiều người vì ham rẻ mà bất chấp sử dụng cả dịch vụ dán răng sứ tại nhà của mấy hot-girl nổi nổi mà em thấy sợ. Em đến nha khoa thẩm mỹ còn phải trải qua mấy quy trình chụp chiếu, xét nghiệm, lấy dấu răng đủ kiểu. Máy móc lớn bé đủ cả, cái nào cũng có và sáng bóng, không hiểu thực hiện tại nhà thì sẽ ra sao!?

  Chưa kể, nghe nói bọc răng sứ quan trọng là kỹ thuật bác sĩ mài răng. Nếu thực hiện bởi các bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kiến thức sẽ dẫn đến ê buốt, đau nhức răng dữ dội, thậm chí mất răng vĩnh viễn. Cho nên, em đã phải tìm hiểu rất kĩ về bác sĩ chuẩn bị làm răng cho mình.

  Bác sĩ làm răng sứ cho em là bác sĩ Trâm, tìm hiểu trên mạng thì thấy cô này đã lên tiến sĩ răng hàm mặt rồi, tốt nghiệp chính quy Đại học Y Hà Nội, ngoài ra còn nhận được nhiều chứng chỉ từ hiệp hội nha khoa nước ngoài nữa. Em còn đào được vô số ảnh bằng cấp, chứng nhận của bác sĩ Trâm nữa này!

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bằng cấp của bác sĩ Trâm nè

  Bác sĩ Trâm tư vấn rất tận tình, có lưu ý em khi chọn mão sứ là răng sứ có độ bền càng cao thì màu sắc càng bóng đẹp. Bề mặt răng không phẳng lì mà sẽ gồ ghề, có những rãnh dọc để tạo hiệu ứng tán sắc ánh sáng, sáng bóng, đều đẹp. Ngoài ra, cấu trúc răng toàn sứ khá mỏng nên sẽ giảm thiểu được tối đa tỉ lệ răng phải mài cùi.

  Trước khi tiến hành bọc răng sứ nha khoa thẩm mỹ Paris, bác sĩ còn sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười DSD. Nghe có vẻ lạ đúng không? nhưng đây là công nghệ thiết kế nụ cười kết hợp với bọc răng sứ Nano Shining 5S tân tiến nhất hiện nay đó. Phần mềm cho phép chọn được cả dáng răng trước khi bọc sứ với 4 dáng răng chính là:

  -Răng thỏ dễ thương

  -Răng oval thanh lịch

  -Răng nanh cá tính

  -Răng vuông mạnh mẽ

  Cuối cùng, em đã chọn răng oval thanh lịch vì nó phù hợp với tính cách và gương mặt của mình. Phần mềm còn cho biết trước được kết quả sau khi bọc sứ nên có thể kiểm tra được màu sắc rồi dáng răng có phù hợp với màu da, gương mặt của mình hay không, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

  Quá trình mài cùi, bọc răng sứ cũng hoàn toàn không đau đớn như những gì em tưởng tượng. Bác sĩ tiêm tê trước khi mài cùi, cảm thấy tay khoan bác sĩ mài rất nhẹ với tỉ lệ rất nhỏ, không làm mất đi nhiều mô răng thật cũng không hề để lại cảm giác đau nhức hay khó chịu gì.

  Bọc răng sứ ở Nha khoa Paris này ngoài chính sách bảo hành răng sứ dài hạn còn có ưu đãi bọc răng sứ càng nhiều thì càng được giảm giá sâu. Cho nên em cũng không quá tốn kém khi bọc nhiều răng sứ cùng một lúc đâu. Còn nếu mẹ nào muốn trải nghiệm bọc răng sứ không đau và “lột xác” đến không nhận ra như em thì cứ tham khảo xem nhé!
 2. thuhang1991bg

  thuhang1991bg New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

Chia sẻ trang này

[X]