Ruy Băng Và Những Mẹo Làm Đẹp Bạn Nên Biết

Ruy Băng Và Những Mẹo Làm Đẹp Bạn Nên Biết

Chia sẻ trang này

 1. thaomai997

  thaomai997 New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,703 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ruy Băng Và Những Mẹo Làm Đẹp Bạn Nên Biết

  Ruy băng đã có từ thời Trung cổ khi các thương gia đi khắp châu Âu bán những dải màu xa hoa từ phương Đông. Ruy băng được làm từ nhiều vật liệu tinh xảo khác nhau nên được sử dụng theo nhiều cách sáng tạo và trang trí.


  1. Ruy băng trang trí

  Với công dụng làm thiệp chúc mừng, gói quà hay dùng để buộc các bó hoa lại,.. chiếc ruy băng đã góp phần thay đổi một diện mạo mới và tô điểm nhiều màu sắc.

  Một số loại ruy băng thường được dùng để trang trí như:ruy băng organdy với đặc tính mỏng, nhẹ và sắc nét; ruy băng kim loại như vải lưới cứng dùng để trang trí vòng hoa.


  1. Buộc tóc bằng ruy băng

  Buộc nhẹ một chiếc ruy băng đằng sau gáy, bạn đã có ngay hình tượng nữ tính, dịu dàng rồi.

  Tùy theo màu sắc đặc trưng của chiếc ruy băng, bạn có thể phá cách và đặt nó lên phần tóc mái và buộc sau gáy như một chiếc băng đô. Thể hiện sự ngây thơ nhưng cũng pha một chút phá cách và mạnh mẽ.[​IMG]


  Một số bạn gái chọn chiếc ruy băng vừa và nhỏ để buộc vào một lọng tóc cố định sau đó kết tóc. Tạo ra một mái tóc cực kì dễ thương và nhí nhảnh.

  Nếu bạn không được khéo tay, hãy chọn những phụ kiện như cài tóc, dụng cụ cuốn tóc rồi lấy thun buộc ruy băng lại. Sử dụng các phụ kiện có đính ruy băng sẵn sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp mà không tốn nhiều thời gian.

  Kết:

  Để biết thêm thông tin, cũng như tham khảo thêm kiến thức trong đời sống-khoa học- sức khỏe, hãy đến với https://blog360.vn/, chúng tôi sẽ bật mí với bạn. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về lĩnh vực thời trang-làm đẹp-sức khỏe, hãy đến với https://anv.vn/, chúng tôi có 1 trang web giành riêng cho lĩnh vực bạn cần tìm.

Chia sẻ trang này

[X]