SẮC ĐẸP PHỤ NỮ THÉ KỶ 21

SẮC ĐẸP PHỤ NỮ THÉ KỶ 21

Chia sẻ trang này

 1. adiva

  adiva New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 783 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  SẮC ĐẸP PHỤ NỮ THÉ KỶ 21

  Ngày nay, khoảng cách “năng lực” giữa nam giới và nữ giới rất mong manh. Phụ nữ kinh doanh giỏi không kém nam giới, trên chính trường thì khôn khéo và sắc bén, trong các hoạt động xã hội, cộng đồng thì cực kỳ tháo vát và năng động. Ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng thể hiện sự bản lĩnh, tự tin và quyết đoán không thua kém nam giới .

  Làm đẹp – Đặc quyền của phụ nữ

  Trong khi nam giới còn gặp phải sự kỳ thị và trong việc làm đẹp thì phụ nữ khi sinh ra đã được ban tặng cho đặc quyền làm đẹp mà làm đẹp đã trở thành một bản năng, một nhu cầu tất yếu, phụ nữ.

  Thế nào là một người phụ nữ đẹp? Có thể nhiều người sẽ liên tưởng đến những hình ảnh của “Mày Ngài Mắt Phượng” hoặc “Thắt Đáy Lưng Ong” theo quan điểm của người xưa, hoặc hàng loạt những định nghĩa khác theo cách nghĩ của từng cá nhân. Nhưng có một tiêu chuẩn về sắc đẹp mà vượt qua mọi định kiến cá nhân, vượt qua giới hạn của không gian và thời gian, đó là LÀN DA ĐẸP. Làn da là biểu tượng của tuổi thanh xuân, là thước đo của sự thanh nhã và quý phái. Làn da đẹp có sức hút mãnh liệt với người đối diện làm khơi dậy cảm giác thân mật và gần gũi đầy quyến rũ.

  Collagen – “Bí Mật Diệu Kỳ” thế kỷ 21

  Phụ nữ từ ngàn xưa đã không ngừng tìm kiếm mọi giải pháp để duy trì tuổi xuân, chính là lưu giữ vẻ săn chắc mịn màng của làn da, để che dấu vết hằn của thời gian và để cho tuổi tác mãi mãi là một ẩn số trong mắt người đối diện. Phụ nữ ngày nay lại càng không thể lơ là với việc đầu tư cho sắc đẹp của làn da vì chính sắc đẹp đã mang đến cho họ nguồn cảm hứng vô tận trên con đường chinh phục những đỉnh cao của ước mơ. May mắn thay, những tiến bộ khoa học của thế kỷ 21 một lần nữa đem đến cho phụ nữ một bước ngoặt mới, một niềm tin mới trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp vượt thời gian – đó chính là Collagen.


  Collagen là một loại protein dạng sợi phân bố chủ yếu ở lớp trung bì. Cùng với elastin, collagen tạo nên nền tảng vững vàng, mang đến sự căng mịn, mượt mà và độ đàn hồi cho làn da. Collagen chiếm tới 70% cấu trúc da, cho nên sự thiếu hụt collagen từ tuổi 30 sẽ làm cho cấu trúc trung bì suy yếu, hình thành những nếp nhăn sâu trên da. Việc bổ sung collagen hằng ngày giúp làm đầy các vùng da bị lõm, xoá mờ nếp nhăn, trả lại hình dáng săn chắc, thon gọn của khuôn mặt. Bổ sung collagen trực tiếp bằng đường uống là hiệu quả nhất, đặc biệt là dạng lỏng giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng và dễ dàng ở mức độ cao nhất.

  Thế kỷ 21 đã mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho người phụ nữ, không chỉ để họ thể hiện tài năng mà còn giúp cho sắc đẹp của họ ngày càng toả sáng. Bí Mật Diệu Kỳ của Tinh Chất Làm Đẹp Collagen chính là đỉnh cao của mọi giải pháp làm đẹp để phụ nữ thế kỷ 21 tài sắc vẹn toàn.

  Lemi

Chia sẻ trang này

[X]