Sao nam Hollywood cũng cầu cứu "dao kéo"

Sao nam Hollywood cũng cầu cứu "dao kéo"

Chia sẻ trang này

 1. hama

  hama New Member

  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 971 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vì muốn cứu vãn tuổi thanh xuân hay mong thân hình săn chắc, "cơ bụng sáu múi", nhiều mỹ nam Holllywood cũng hùa nhau tìm đến "dao kéo" không thua gì phái đẹp.

  Vị giám khảo khó tính Simon Cowell không hề giấu giếm mà trái lại rất cởi mở về việc mình thường xuyên sử dụng Botox để duy trì sự trẻ trung.

  Simon Cowell cho biết: “Đối với tôi, Botox không khác hơn so với kem đánh răng là mấy. Đó là thứ cần thiết và tôi phải sử dụng nó mỗi năm một lần”.

  sao-nam-hollywood-tham-my-1.jpg


  Zac Efron

  Sao High School Musical từng bị dính nghi án sửa mũi. Chiếc mũi của Zac Efron hiện tại có vẻ nhỏ và cao hơn so với trước khi anh chàng này nổi tiếng.

  Tuy nhiên, Zac Efron chưa từng thừa nhận hay lên tiếng phản bác về việc này.


  sao-nam-hollywood-tham-my-2.jpg

  Donny Osmond

  Nam ca sĩ Donny Osmond rất thẳng thắn khi công khai chuyện mình từng thử tiêm botox một lần với mong muốn giữ được sự trẻ trung. Tuy nhiên, anh cũng thú nhận mình “không bao giờ dám sử dụng thêm lần nào nữa”.

  “Tôi thề không bao giờ sử dụng Botox nữa. Tôi không thích kim tiêm và cũng không muốn gương mặt mình căng ra mà không có biểu cảm gì hết. Tôi đang xem xét phương án phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chưa được”.

  sao-nam-hollywood-tham-my-3.jpg


  Will Young

  Nam ca sĩ Will Young từng thử qua Botox nhưng với một lí do rất khác. “Tôi đã thử nó (Botox) một lần dưới cánh tay của tôi, bởi vì tôi đổ mồ hôi rất nhiều. Có người khuyên tôi sử dụng nó để hạn chế mồ hôi”, nam ca sĩ này chia sẻ trong một chương trình.

  sao-nam-hollywood-tham-my-4.jpg


  Dwayne Johnson

  Nam diễn viên Dwayne Johnson tự tin thừa nhận rằng anh đã phẫu thuật hút mỡ để có thân hình săn chắc.


  sao-nam-hollywood-tham-my-5.jpg

Chia sẻ trang này

[X]