Sao Việt: Đàn em bênh vực Ngọc Trinh lên tiếng 'đá đểu' Khánh My

Sao Việt: Đàn em bênh vực Ngọc Trinh lên tiếng 'đá đểu' Khánh My

Chia sẻ trang này

 1. vuminhkyanh

  vuminhkyanh Member

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,025 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sao Việt: Đàn em bênh vực Ngọc Trinh lên tiếng đá đểu Khánh My. Gần đây sao Việt Khánh My "đá đểu" Ngọc Trinh đang gây ra nhiều tranh cãi trong giới các ngôi sao nữ Việt. Ngay lập tức Khánh My cũng nhận được một số lời đá đểu của đàn em Ngọc Trinh. Hãy cùng xem họ nói gì nhé.

  Sự việc Khánh My "đá đểu" Ngọc Trinh đang khiến nhiều ngôi sao nữ Việt lên tiếng bênh vực. Đáng chú ý là bình luận của người mẫu Khánh Ngọc ngay bên dưới status của Khánh My. Khánh Ngọc viết: "Chị ơi! Karaoke của N.W có đàn ông nào mà không lạ chị nữa. Cứ nhắc đến mã số đào 182 là người ta biết là ai rồi còn gì? Chị ở trong bóng tối, đèn xanh đèn vàng, nhạc ồn ào quen rồi, nên mới ra ngoài ánh sáng vài bữa chị "quáng gà" hay sao mà bày đặt lên giọng dạy đời vậy? Mới được làm kiếp người vài bữa, lại muốn người ta khui "kiếp ngợm" ra là sao? Thôi chị viết giỏi vậy, chị viết luôn kịch bản hài Carnaval đi, nghe hợp với chị đó".

  Theo Khánh Ngọc thì cô ám chỉ Khánh My từng làm "đào" trong Karaoke của N.W. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, bình luận của Khánh Ngọc đã được gỡ bỏ.

  [​IMG]

  Lời bình luận của người mẫu Khánh Ngọc đã được xóa.

  [​IMG]


  Khánh Ngọc lên tiếng lật tẩy quá khứ của Khánh My, bênh vực Ngọc Trinh.

  Không chỉ có Khánh Ngọc, Linh Chi mà siêu mẫu Diệu Huyền cũng lên tiếng đứng về phía "Nữ hoàng nội y". Diệu Huyền chia sẻ: "Mầu ơi, Mầu cứ "dạy khôn dạy dại" người ta phải ĐẸP cả nội dung lẫn hình thức, như vậy mới là GIÁ TRỊ CON NGƯỜI làm gì? Mầu mải đi dạy người làm chi? Mầu đẹp. Mầu hay thì Mầu khắc nổi tiếng. Mầu khắc lắm tiền nhiều của. Mầu sẽ được giai cưng gái chiều... Mầu vội vàng dìm hàng đàn chị làm gì, chỉ lộ rõ yếu điểm của Mầu thôi. Tội cho Mầu lắm í! Về nhà nhớ nhẩm 100 lần câu "Lộc ai người đó hưởng" trước khi đi ngủ nhen Mầu".

  [​IMG]

  Diệu Huyền cũng bày tỏ quan điểm.

  Sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết hợp các "chân dài" cứ lời qua tiếng lại viết ám chỉ nhau trên trang cá nhân. Khánh My lại tiếp tục cũng lấy một câu chuyện để ngầm nói lên lời của mình, trong khi Ngọc Trinh bày tỏ: "Ai châm ngòi thì tự chịu đi nghe".

  Trước đó, Ngọc Trinh đã sắc sảo viết: "Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý "cao siêu" bạn từng đọc, nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương. Được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết nguời biết ta... Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành NGƯỜI TỬ TẾ. Thế nên, CỨ BÁM GÓT GIÀY MÌNH MÀ SỐNG, mình cho phép."

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khánh My lại tiếp tục mượn câu chuyện để ngầm nói lời của mình.

  [​IMG]


  Ngọc Trinh cho rằng ai châm ngòi thì người ấy tự chịu.

  Nguồn ngoisao.net


Chia sẻ trang này

[X]