Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa

Sao Việt và những cuộc đụng độ nảy lửa

Chia sẻ trang này

 1. Hoa lưu ly

  Hoa lưu ly New Member

  • 95 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 993 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không chỉ dừng lại ở mức độ cãi vã, sao Việt còn sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với đồng nghiệp ngay trên phim trường.

  Phương Trinh "tố" Quách An An

  Hai diễn viên có vẻ đẹp nóng bỏng này cùng được mời tham gia bộ phim điện ảnh hài hành động. Trong phim, họ vào vai chị em gái thân thiết, luôn che chở và bảo vệ nhau.

  Sao Viet va nhung mau thuan.jpg

  Tuy nhiên, khi vừa quay được một phân đoạn thì Angela Phương Trinh quyết định bỏ vai, bất chấp việc sẽ phải đền hợp đồng. Lý do Angela Phương Trinh đưa ra có liên quan tới Quách An An.

  Angela Phương Trinh "tố" Quách An An thường xuyên quát mắng mọi người ở đoàn phim, không hòa đồng, ăn nói trống không và còn tỏ ra không tôn trọng cô. Bà mẹ nhí còn cho hay, không biết có phải vì đều là phụ nữ nên An An tỏ thái độ không ưa cô ra mặt.

  Khi không hài lòng với cách nói của của đàn chị, Angela Phương Trinh đã đáp lại: “Nếu chị thích nói chuyện như vậy, chị hãy nói một mình đi”.

  Không những thế, Angela Phương Trinh còn ám chỉ mối quan hệ tình cảm giữa đạo diễn phim và Quách An An "có vấn đề" vì anh để cho nữ diễn viên đàn chị này “thống lĩnh” đoàn phim.

  Trước thông tin mà Angela Phương Trinh đưa ra, Quách An An vô cùng sửng sốt. Nữ diễn viên của phim Trung Úy khẳng định rằng: “Không có mâu thuẫn nào cả bởi đó chỉ là cảnh quay đầu tiên. Hai chị em có trao đổi với nhau một vài câu là em diễn thế này, chị diễn thế kia nhằm hợp tác với nhau thế thôi. Sau đó thì đi về. Chưa kịp có mâu thuẫn gì cả bởi đó là một đại cảnh, rất đông người chứ không phải diễn tay đôi với nhau mà nói rằng mâu thuẫn với nhau trong lúc diễn.”

  Ca sỹ Quách An An khẳng định: “Thông tin đó không thật và chỉ có những người trong cuộc muốn tạo scandal nên mới dựng chuyện như vậy. Làm ơn đừng có làm phiền tôi, đừng lôi tôi vào chuyện này!”.

  Sau này, một nhân chứng có mặt trong đoàn làm phim đã lên tiếng khẳng định, thông tin mà Angela Phương Trinh đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Người này còn khẳng định: "Tôi ở gần Phương Trinh và Quách An An từ 22 giờ đến khi kết thúc cảnh quay, Phương Trinh về là lúc 6 giờ sáng. Hầu như Phương Trinh và An An không nói chuyện với nhau."

  Về lý do Angela Phương Trinh hủy vai diễn, người này cho hay: "Phương Trinh xin nghỉ quay 20 ngày để cô ấy trị bệnh khó nói (theo lời ba Phương Trinh gọi điện xin phép đoàn làm phim, nhiều người biết). Do vậy tôi khẳng định, việc Quách An An nói chuyện thiếu tế nhị với Phương Trinh là hoàn toàn không có."

  Sao Viet và nhung mau thuan 2.jpg

  Bảo Trúc bị Diễm Châu tát

  Trong quá trình đóng chung một bộ phim, chân dài Bảo Trúc đã bị Á hậu Diễm Châu tát. Bảo Trúc chia sẻ: "Tôi nghe mọi người trong đoàn nói lại, Diễm Châu lái xe hơi đụng vào xe của tôi nên khi tới trường quay, tôi có thẳng thắn hỏi nhưng cô ấy phủ nhận. Tôi nghe vậy thì cũng thôi không nói gì nữa. Ai ngờ đến buổi trưa, khi đang tranh thủ ngả lưng chợp mắt một lát thì tôi bị Diễm Châu đánh lén. Cô ấy bất ngờ tát tôi. Mọi người trong đoàn vội chạy tới can ngăn".

  Còn về phía Diễm Châu, cô thừa nhận có mâu thuẫn với Bảo Trúc nhưng từ chối giải thích rõ ràng về vụ việc.

Chia sẻ trang này

[X]