Sở hữu dáng mũi dọc dừa nhanh nhất nhờ nâng mũi pureform

Sở hữu dáng mũi dọc dừa nhanh nhất nhờ nâng mũi pureform

Chia sẻ trang này

 1. lethu12345

  lethu12345 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 964 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nâng mũi Pureform là cách khắc phục mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch cực kỳ hiệu quả mà an toàn. Từ xưa đến nay dáng mũi dọc dừa được xem là đẹp cả về thẩm mỹ và theo nhân tướng học cũng rất tốt, vì không chỉ có các chị em mà thậm chí cả đàn ông cũng tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform để thay đổi vẻ đẹp cho khuôn mặt cũng như thay đổi tướng số.

  Phẫu thuật nâng mũi Pureform cách nhanh nhất để có dáng mũi thanh tú

  Với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên luôn giữ chất liệu ổn định, và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên đồng thời nhận được kết quả ổn định lâu dài.
  [​IMG]
  Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform. Loại sụn này được làm hoàn toàn từ ePTFE, cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng bất cứ chất liệu nào lên vùng tế bào xung quanh.

  Quy trình nâng mũi Pureform đảm bảo an toàn

  Bước 1: Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn để xác định và đánh giá hình thái mũi ban đầu, cấu trúc xương mũi, khả năng đàn hồi của mũi và kích thước cánh mũi, sau đó sẽ đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp.

  Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác và hào hòa với khuôn mặt của khách hàng. Kiểm tra sức khỏe tổng thể khi mổ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Bước 3: Sau đó, tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

  Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để giảm bớt khó chịu cho khách hàng. Bác sĩ sẽ lấy chất liệu theo kích thước, để phù hợp với hình thái ban đầu của mũi.

  Rạch da ống mũi và bóc tách khoang mũi để đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.

  Tạo dáng chất liệu độn được tạo ra bao bọc phần mũi PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line thiết kế hài hòa với mặt.

  Chất liệu này được đưa vào để được hình thái mũi đẹp tự nhiên, mũi không bị bóng đỏ.

  Đưa chất liệu độn vào khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi xem đã đạt độ cao, hình dáng cân xứng chưa.

  Bước 4: Cuối cùng, đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

  Vậy nâng mũi Pureform ở đâu là thắc mắc chung của rất nhiều người để sở hữu dáng mũi thon gọn. Bạn có thể thực hiện nâng mũi pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Bác sĩ chính tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ thực hiện cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

  Nguồn: http://vienthammyhanoi.net.vn/so-huu-mui-doc-dua-dep-nhat-khi-phau-thuat-nang-mui-pureform.html
 2. uocmuon092

  uocmuon092 Active Member

  • 240 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform.

Chia sẻ trang này

[X]