Sờ ngực giả ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc

Sờ ngực giả ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 778 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nghe có vẻ lạ nhưng sờ ngực giả đang là chiêu thức hút khách ở bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc.


  600.000 người đi phẫu thuật thẩm mỹ là con số thống kê trong ngành thẩm mỹ chỉnh hình Hàn Quốc trong năm vừa qua. Con số này cho thấy xu thế cậy nhờ dao kéo để cải tạo sắc đẹp ngày càng tăng nhanh tại đất nước này. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, các bệnh viện Hàn Quốc thu hút không chỉ người dân bản địa mà cả những khách nước ngoài tới thực hiện phẫu thuật. Cùng với tốc độ tăng chóng mặt này, những dịch vụ “ăn theo” cũng nở rộ như nấm sau mưa.

  so-nguc-gia-o-bao-tang-tham-my-1.jpg
  Một trong những dịch vụ gây ấn tượng mạnh với du khách tới xứ kim chi, vừa được tung ra gần đây là chiêu câu khách của bảo tàng thẩm mỹ Hàn Quốc: cho phép khách tham quan sờ tận tay những miếng ngực giả làm từ silicon.

  so-nguc-gia-o-bao-tang-tham-my-2.jpg
  Khu trưng bày ngực giả, nơi du khách có thể thoải mái sờ, nắn những miếng ngực silicon.
  Những miếng ngực giả với nhiều kích cỡ, độ cứng, mềm khác nhau, được trưng bày tại một khu riêng, để những người ghé thăm tha hồ sờ, nắn. Trải nghiệm thú vị này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của du khách, đặc biệt là cánh mày râu. Bằng cách này, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu cũng như độ giống thật của những sản phẩm thẩm mỹ chỉnh hình của Hàn Quốc.

  slide.jpg
  Một mô hình về ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được trưng bày tại bảo tàng Hàn Quốc.
  Ngoài khu trưng bày ngực giả, khách tham quan còn có thể mục sở thị mô hình của những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng như ngực bị chảy xệ sau khi bơm, ảnh khuôn mặt bị lệch sau gọt cằm… Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức về ngành thẩm mỹ Hàn Quốc từ những ngày khởi thủy tới những công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường. Những tài liệu, hướng dẫn tham quan bảo tàng đều được viết bằng tiếng bản ngữ và tiếng Anh, giúp du khách nước ngoài dễ dàng tiếp cận hơn.

Chia sẻ trang này

[X]