Công nghệ trị tàn nhang bằng laser hiệu quả

So sánh cách trị tàn nhang bằng laser đốt và laser Toning

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 6,631 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Để trị tàn nhang, ngoài những cách tại nhà không thật sự hiệu quả thì nhiều chị em muốn trị dứt điểm nên đến thẩm mỹ viện để trị tàn nhang. Khi đến thẩm mỹ viện, các bạn sẽ được giới thiệu 2 cách trị tàn nhang bằng laser là laser toning và laser đốt. Vậy nên dùng cách nào?


  Tri-tan-nhang1.jpg
  Tàn nhang ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ

  Trị tàn nhang bằng Laser đốt: Thực chất đây là công nghệ trị tàn nhang cũ, điều trị tàn nhang không cho hiệu quả triệt để, không có khả năng loại bỏ tàn nhang tận gốc. Bên cạnh đó, phương pháp này có thể gây đau rát, xâm lấn trong quá trình điều trị và rất dễ để lại sẹo. Lúc đầu chi phí có thể không tốn kém nhưng tàn nhang trị không triệt để dẫn đến việc bạn phải quay lại trị thêm các liệu trình khác nên mức độ tốn kém tiền bạc cũng không ít. Công nghệ laser đốt thông thường sử dụng với năng lượng sóng khá lớn có thể gây những tổn thương diện rộng cho da sau khi điều trị. Đối với những người có làn da nhạy cảm khi điều trị laser đốt sẽ có những phản ứng như ửng đỏ, đau rát . Và khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, làn da sẽ càng dễ bị phồng rộp, tàn nhang dễ tái phát thậm chí còn nhiều hơn lúc trước. Hiện nay các thẩm mỹ viện lớn hầu như không còn áp dụng công nghệ này nữa mà chỉ còn tồn tại ở các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, đánh vào tâm lý ham rẻ của chị em.

  Trị tàn nhang bằng Laser Toning: Công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phát mới trong điều trị thẩm mỹ da. Với thế hệ laser mới, Laser Toning giúp điều trị tàn nhang an toàn, không đau rát, không để lại sẹo, tàn nhang bị loại tận gốc chỉ sau một lần điều trị đầu tiên, làn da sáng mịn màng sau điều trị.

  Tri-tan-nhang.jpg

  Trị tàn nhang bằng laser toning

  Cách chữa tàn nhang bằng Laser Toning với sự tích hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, tác động toàn diện vào vùng da từ bề mặt da đến sâu bên trong lớp thượng bì, hạ bì, lấy đi toàn bộ các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại, hiệu quả vĩnh viễn. Quá trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning chỉ mất khoảng 45 – 60 phút và khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay nên tạo được nhiều thiện cảm.

  Từ những phân tích trên, có thể thấy các chị em muốn trị tàn nhang hiệu quả thì nên chọn công nghệ Laser Toning nhé, đừng tham rẻ mà dùng cách đốt laser trị tàn nhang kẻo tiền mất tật mang đấy. Tốt nhất cứ đến các thẩm mỹ viện lớn thì họ sẽ ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào quy trình thẩm mỹ nên an toàn hơn.

 2. yumi

  yumi New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  ohh. mình đang tìm hiểu nè

Chia sẻ trang này

[X]