So sánh căng da trán Thermage và căng da trán Ultra V-lift

So sánh căng da trán công nghệ Thermage và công nghệ Ultra V-lift 4D

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 2,968 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Căng da trán là 1 phần của căng da mặt, hiện nay có 2 công nghệ căng da trán hiệu quả là công nghệ Thermage và công nghệ chỉ Ultra V-lift 4D. Chúng ta cùng so sánh điểm giống và khác nhau của 2 công nghệ này các bạn nhé.


  cang-da-tran.jpg
  Có nhiều công nghệ căng da trán hiệu quả

  * Sự giống nhau của 2 công nghệ căng da trán Thermage và căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift 4D


  Đây đều là 2 công nghệ căng da trán hàng đầu hiện nay và được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng và đều cho hiệu quả rất tốt. Cả 2 công nghệ đều có thể giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng da chùng, các nếp nhăn ở vùng trán, trả lại sự tươi trẻ và năng động cho khuôn mặt của bạn. Dấu chân chim được xóa mờ, góc ngoài mắt, gò má nâng cao hơn và nếp mũi má được cải thiện, khuôn mặt vì thế mà được trẻ hóa.

  Cả 2 công nghệ này này hiện nay đều rất an toàn và đều được các tổ chức khoa học chứng nhận, hiện cũng chưa thấy trường hợp nào gặp vấn đề quá lớn khi căng da trán bằng các công nghệ kể trên.

  * Sự khác nhau:

  Công nghệ căng da trán Thermage sử dụng sóng có bước sóng nhỏ để tác động lên các cơ vùng trán làm da trán căng ra. Công nghệ này sử dụng sóng RF đơn cực mạnh tác động thẳng đến tầng trung bì (nơi quyết định độ đàn hồi, săn chắc của da) không gây tổn thương cho các mô xung quanh có tác dụng kéo căng các sợi collagen và elastin đã già yếu đồng thời tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho da từ bên trong, từ đó các nếp nhăn ở khoé miệng, vết chân chim ở vùng mắt, nếp nhăn ở cổ… tự động được làm đầy một cách tự nhiên.

  Còn công nghệ căng da trán bằng chỉ Ultra V-lift 4D thì khác, công nghệ này sử dụng ba sợi chỉ protein đặc biệt, có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn trên làn da ở trán sau khi căng. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian rất ngắn, không tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng và hoàn toàn không để lại sẹo.

  Giá cả công nghệ căng da trán Thermage được các thẩm mỹ viện báo giá cụ thể dao động trong khoảng 30 triệu còn giá công nghệ căng da trán bằng chỉ Ultra V-lift thì đắt hơn, tùy vào loại chỉ được sử dụng và mức độ nhăn của trán mà giá dao động từ 60-80 triệu.

  cang-da-tran1.jpg

  Căng da trán Thermage và Ultra V-lift, công nghệ nào hơn?

  Một điểm khác nhau nữa là công nghệ Thermage không cần phẫu thuật còn công nghệ Ultra V-lift thì phải động đến dao kéo, dù chỉ một chút. Tuy nhiên chính vì có động đến phẫu thuật nên công nghệ Ultra V-Lift cho hiệu quả lâu hơn kéo theo chi phí cao hơn.

  Đây là một phần liệu trình khi các bạn căng da mặt, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình để chọn lựa công nghệ căng da trán phù hợp nhé.


Chia sẻ trang này

[X]