So sánh ưu nhược điểm của các cách tẩy lông

So sánh ưu nhược điểm của các phương pháp tẩy lông tại nhà

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,178 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể nói tẩy lông là nhu cầu của hầu hết các chị em để làn da sáng đẹp hơn. Để đỡ mất thời gian và tiền bạc, chị em thường tự tẩy lông tại nhà bằng các phương pháp khác nhau. Chúng ta cùng so sánh ưu nhược điểm của các phương pháp này nhé.


  Cach-tay-long-chan-tu-nhien1.jpg

  Có nhiều cách tẩy lông tại nhà

  Có khá nhiều phương pháp tẩy lông tại nhà như cạo lông, nhổ lông, waxing lông hay dùng kem triệt lông. Phương pháp nào cũng đã được nhiều chị em ứng dụng và cho những hiệu quả nhất định. Mỗi người sẽ cảm thấy hợp và thấy thích một phương pháp tẩy lông khác nhau nên bài viết này sẽ nói cụ thể từng ưu nhược điểm của các phương pháp phổ biến cho chị em dễ dàng lựa chọn.

  Ưu và nhược điểm của các phương pháp tẩy lông:


  phuong-phap-tay-long.PNG

  Nhìn chung các phương pháp tẩy lông trên đều có một nhược điểm chung là không tẩy lông vĩnh viễn được, có ưu điểm chung là chi phí thấp, dễ dàng ứng dụng. Nếu bạn muốn tẩy lông vĩnh viễn, hãy đến thẩm mỹ viện để được áp dụng công nghệ tẩy lông New E light mới nhất.

  New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tiên tiến được rất nhiều người lựa chọn bởi đáp ứng tiêu chí an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Nguyên lý của công nghệ này là ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Ánh sáng này tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông vĩnh viễn. Làn da sau điều trị trở nên sáng mịn màng.

  Hiện nay công nghệ này đã khá phổ biến và các bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi đến thẩm mỹ viện để triệt lông. Chị em nên tham khảo kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của các chị em khác để có sự chọn lựa chính xác hơn.


Chia sẻ trang này

[X]