So sánh và lựa chọn Niềng răng hay Bọc răng sứ cho răng lệch lạc

So sánh và lựa chọn Niềng răng hay Bọc răng sứ cho răng lệch lạc

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,358 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Kỹ thuật niềng răng cho hàm răng bị lệch lạc, hô vẩu được xem là 1 trong những bí quyết chỉnh nha tối ưu vì cách nàu giúp bảo tồn sự nguyên lành của răng thật. Những thầy thuốc sẽ sử dụng mắc cài và khí cụ gắn trực tiếp lên hàm răng sau ấy điều chỉnh trong khoảng từ các mẫu răng mọc lệch về đúng vị trí.

  điểm cộng là không gây lấn chiếm, không đau nhức, ê buốt. Nhược đểm là thời gian điều trị kéo dài lâu trong khoảng 6 tháng đến 3 năm, chỉ cần khoảng đeo niềng mang thể gây vướng víu cho bệnh nhân. Cách này thích hợp sử dụng có trường hợp răng bị mọc sai lệch đa dạng và mọc chen chúc nhau.

  [​IMG]
  Ngoài bí quyết niềng răng thì bọc răng sứ chỉnh hình cũng là tuyển lựa rất khả quan giúp phục hình nhanh chóng và đều đẹp hơn. Mang khoa học này những thầy thuốc sẽ phải tiến hành mài răng bạn để tạo thành 1 trụ nhỏ theo tỷ lệ phù hợp. Sau đó, khoa học viên sẽ đo đạc để tạo các dòng mão sứ sở hữu kích thước và tỷ lệ theo tiêu chuẩn phù hợp với cả hàm răng cũ.

  cách này mang điểm tốt là thời gian điều trị chóng vánh thường trong thời gian hai – 4 ngày là có thể hoàn thiện. Sau lúc làm cho xong bạn sẽ với hàm răng đều đẹp và trắng sáng. Nhược điểm là bí quyết này sở hữu thời hạn sử dụng thông thường trong khoảng 5 – 10 năm là Anh chị em cần phải tiến hành thay mão sứ mới để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng. Mức chi phí cũng là vấn đề mà phổ biến Các bạn lo ngại lúc răng sứ mang giá từ 4 triệu tới 7 triệu đồng/ một loại tùy chiếc.

  Vậy răng lệch lạc nên niềng hay bọc sứ đang là băn khoăn của phổ biến người lúc mắc những thiếu sót nha khoa như răng mọc lệch. Để với thể quyết định được việc này Anh chị em cần dựa trên tình trạng hàm răng của mình như thế nào. Nếu mọc lệch phổ thông, răng khấp khểnh chen nhau thì phải nhổ bớt răng và đeo niềng chỉnh hình mới điều trị hiệu quả.

  Còn với những trường hợp răng bị mọc lệch và gập ghềnh nhẹ Các bạn hoàn toàn mang thể vận dụng các bọc răng sứ vừa nhanh chóng lại hiệu quả ngay lập tức. Cả nhà với ngay một hàm răng đều đẹp và trắng sáng như mơ ước. Số tiền cũng là điều Các bạn nên cân đề cập nếu có điều kiện thì nên sử dụng cách bọc răng sứ tính thẩm mỹ sẽ cao hơn niềng răng.

  Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, hãy truy cập ngay bài viết sau đây để được làm rõ: https://phurangsu.vn/rang-lech-lac-nen-nieng-hay-boc-su.html
 2. Karma

  Karma New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  nếu còn trẻ và nhà có điều kiện thì nên niềng răng
 3. caiten911

  caiten911 New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  có lẽ nên niềng răng sẽ tốt hơn, ý kiến cá nhân

Chia sẻ trang này

[X]