Soi style sao Hollywood khi hầu tòa

Soi style sao Hollywood khi hầu tòa

Chia sẻ trang này

 1. Mộc Lan

  Mộc Lan New Member

  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 832 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đôi khi các sao Hollywood nổi tiếng cũng phải tới hầu tòa vì nhiều lý do khác nhau, có thể là do vi phạm pháp luật hay giải quyết trục trặc hôn nhân, giành quyền nuôi con... Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện.
  [​IMG]
  Việc "nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan ra hầu tòa không phải là chuyện hiếm hoi. Phiên tòa xét xử nữ diễn viên tóc vàng về vụ tai nạn xe hơi mà cô nàng gây ra vào tháng 6 năm ngoái đã diễn ra hôm 18/3 mới đây. Lindsay xuất hiện trong bộ đồ trắng thời thượng từ thương hiệu 3.1 Phillip Lim.
  [​IMG]
  Tháng 11/2011, Lindsay Lohan cũng phải tới tòa án do vi phạm lệnh quản chế. Cô nàng diện một bộ váy chấm bi cổ điển và mang sandal cao gót hở mũi.
  [​IMG]

  "Tiểu thư tiệc tùng" Paris Hilton cũng là một ngôi sao thường xuyên phải nhận lệnh triệu tập của tòa án. Tháng 9/2010, cô nàng mặc một bộ váy đen trắng phong cách công sở nhưng không kém phần gợi cảm khi phải đứng trước vành móng ngựa vì tội tàng trữ ma túy.
  [​IMG]
  Tại phiên tòa vào tháng 5/2007, nữ thừa kế của tập đoàn Hilton chọn style menwear (mang hơi hướng nam tính) trẻ trung, lịch sự.

Chia sẻ trang này

[X]