Cùng tìm hiểu cách sửa mũi hếch hiệu quả các bạn nhé

Sửa mũi hếch, những điều bạn cần biết

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 2,566 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mũi hếch là điều không bạn nào mong muốn, do vậy bạn nào lỡ có chiếc mũi hếch đều muốn chỉnh sửa lại cho hợp ý mình. Cùng tìm hiểu cách sửa mũi hếch hiệu quả các bạn nhé.  Mũi hếch là việc độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường gặp do hần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là điều được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là không đẹp nên các bạn có mũi hếch thường không được đánh giá cao về nhan sắc.

  Thông thường mũi hếch là do bẩm sinh của mỗi người. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần nâng mũi bằng sụn tự thân. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi, tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chinh dáng mũi là phù hợp nhất.

  Quy trình sửa mũi hếch qua các bước sau:  Thăm khám và tư vấn: Đây là bước đầu tiên mà dịch vụ nào cũng phải trải qua. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng mũi của khách hàng. Sau khi xác định được mức độ ngắn, hêch của mũi bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp.

  Chuẩn bị phẫu thuật: Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật. Điều này rất quan trọng để giảm thiểu rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  Tiến hành phẫu thuật: Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn phần tuy theo tinh trạng. Căn cứ vào quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài mũi và điều chỉnh dáng của đầu mũi theo phương pháp đã xác định trước thông qua một đường rạch nhỏ ở chân mũi hoặc đầu mũi.

  sua-mui-hech-1.jpg
  Nâng mũi S line để sửa mũi hếch

  Kết thúc phẫu thuật: Bác sĩ sẽ khâu đường mổ một cách khéo léo để kết thúc ca phẫu thuật. Thời gian cho quy trình nâng mũi kéo dài khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc kỹ lưỡng. Sau nâng mũi, bạn có thể tự chăm sóc ở nhà. Cần vệ sinh mũi sạch sẽ, hoạt động nhẹ nhàng, tránh để va đập làm mũi bị vẹo, lệch trong quá trình hồi phục.

  Thời gian phẫu thuật sửa mũi hếch phụ thuộc vào bạn chọn loại cách cải thiện chiếc mũi như thế nào. Nếu bạn muốn cải thiện hoàn hảo thì nên nâng mũi S line. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến, phẫu thuật nâng mũi diễn ra ở bệnh viện, kéo dài khoảng 2h, sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc cho bạn. Sau 1 – 3 ngày chăm sóc vết thương và 7 ngày sau cắt chỉ.

  Xem thêm:
  hot-1.gif Chi phí sửa mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?
  hot-1.gif Những điều cần biết khi nâng mũi bằng sụn tự thân
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]