Sửa mũi nam và sự khác biệt với sửa mũi nữ

Sửa mũi nam khác sửa mũi nữ như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 2,059 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày nay nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở phái đẹp, đấng mày râu ngày càng quan tâm hơn đến gương mặt của mình. Chính vì thế rất nhiều chàng trai cũng muốn đi sửa mũi để đẹp hơn. Vậy sửa mũi nam như thế nào và khác gì so với sửa mũi nữ? Cùng tìm hiểu các bạn nhé.


  sua-mui-nam.jpg
  Ngày càng nhiều nam giới quan tâm đến việc chỉnh trang nhan sắc

  Lý do để nam giới đưa ra quyết định phẫu thuật sửa mũi là loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi… Ngoài ra nam giới thường xuyên tham gia hoạt động thể thao nên có nguy cơ cao chấn thương mũi nên họ có nhu cầu sửa mũi để khôi phục lại khuôn mặt.

  Về cơ bản thì kỹ thuật sửa mũi nam cũng giống như sửa mũi cho nữ, tuy nhiên cần có những điểm khác biệt cơ bản nhằm mang lại nét nam tính cho phái mạnh. Cụ thể là khi phẫu thuật sửa mũi cho nam, bác sĩ sẽ nâng mũi sao cho chiếc mũi vẫn cao, thẳng nhưng không quá nhỏ hay nhọn như mũi ở nữ giới, đầu mũi nam cũng được tạo hình to tròn, mạnh mẽ chứ không thanh thoát và mềm mại như nữ giới. Tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp của nam giới khác với nữ giới nên có sự khác biệt như vậy.

  Quá trình sửa mũi nam sẽ làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp. Do đó, một số kỹ thuật sửa mũi nam thường được thực hiện là:

  – Làm mất chỗ gồ trên sống mũi (chỉnh mũi gồ)

  – Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng. Đây là điểm khác với sửa mũi cho nữ giới bởi ở nữ sẽ tạo độ cong tự nhiên như dáng mũi S line.

  – Chỉnh sửa đầu mũi: Đây là một kỹ thuật khá phức tạp do phải chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi. Các thẩm mỹ viện khi sửa mũi cho nam thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi để làm thon và nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, sửa mũi nam không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như ở nữ giới.

  Sửa mũi nam giới cũng có công nghệ nâng mũi s line như của nữ giới, tổng quan về nâng mũi s line cho nam như sau:


  sua-mui-nam.PNG

  Về giá cả, chi phí cho một ca phẫu thuật sửa mũi nam cũng tương đương với sửa mũi cho nữ với cùng một công nghệ phẫu thuật.

: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]