SỨC HÚT CHƯƠNG TRÌNH "MỪNG SINH NHẬT DIỄN ĐÀN TRÒN 5 TUỔI"

SỨC HÚT CHƯƠNG TRÌNH "MỪNG SINH NHẬT DIỄN ĐÀN TRÒN 5 TUỔI"

Chia sẻ trang này

 1. ThongTinSuKien

  ThongTinSuKien Moderator

  • 79 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  • 2,067 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chương trình "Mừng sinh nhật Diễn Đàn tròn 5 tuổi" kết thúc với sự tham gia của đông đảo thành viên cũng như các đơn vị, doanh nghiệp tham gia tài trợ.


  Kết thúc chương trình BQT xin thông báo thành viên may mắn nhất cũng như gửi lời cảm ơn tới các đối tác, thành viên đã tham gia mừng sinh nhật diễn đàn.

  665x380.jpg

  Thông báo thành viên May Mắn nhận Voucher Miễn Phí 100% phí Dịch vụ


  Xin chúc mừng bạn Lương Minh Hằng - thành viên may mắn nhất nhận được Voucher miễn phí 100% phí dịch vụ do BQT bốc thăm ngày 15/06. Thông tin thành viên may mắn:

  KH-trung-thuong.PNG

  Ngoài ra, đã có hơn 300 thành viên đăng ký tham gia chương trình "Mừng sinh nhật diễn đàn". Đối với các thành viên đã đăng ký tham gia chương trình "Mừng sinh nhật diễn đàn tròn 5 tuổi", BQT sẽ liên hệ, xác nhận thông tin và hỗ trợ thành viên nhận ưu đãi trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn các đơn vị tài trợ:


  BQT DĐTM xin gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã tham gia đồng hành cùng sự kiện "Mừng sinh nhật Diễn Đàn tròn 5 tuổi", mang đến cho thành viên những Ưu Đãi thẩm mỹ - làm đẹp Cực Lớn. Đặc biệt, cảm ơn 3 nhà tài trợ vàng:

  [​IMG] Thẩm mỹ viện Đông Á
  [​IMG] Thẩm mỹ viện Kangnam
  [​IMG] Nha Khoa Hoàn Mỹ

  Cảm ơn thành viên đã gắn bó và tham gia chương trình


  Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 5 của diễn đàn nhận được sự tham gia của đông đảo thành viên. Chương trình như một lời tri ân tới những thành viên đã gắn bó với diễn đàn trong thời gian qua. Hy vọng trong trời gian tới, diễn đàn sẽ nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp của các thành viên để Diễn Đàn Thẩm Mỹ ngày càng phát triển.


  Trân trọng,
  BQT!

Chia sẻ trang này

[X]