SỨC HÚT TỪ NGÀY HỘI TƯ VẤN TRỊ NÁM – TÀN NHANG TẠI HAI MIỀN

SỨC HÚT TỪ NGÀY HỘI TƯ VẤN TRỊ NÁM – TÀN NHANG TẠI HAI MIỀN

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 1,051 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày hội tư vấn trị nám và tàn nhang đã được tổ chức thành công tại cả hai cơ sở TPHCM (23/5) và Hà Nội (30/05) . Dù là địa điểm dừng chân thứ 2 của chương trình, nhưng hội thảo tại Hà Nội cũng đã thể hiện được sức hút của mình với hơn 150 khách hàng tham dự. Hội trường “chật cứng” vì không còn một chỗ trống.


  hoi-thao-tri-nam-1.jpg
  Những khách hàng đầu tiên góp mặt trong hội thảo
  hoi-thao-tri-nam-2.jpg
  Các khách hàng ghi danh và được hướng dẫn tham gia hội thảo
  hoi-thao-tri-nam-3.jpg
  Gần 9h, hội trường tổ chức đã “chật cứng” khách hàng tham dự
  hoi-thao-tri-nam-4.jpg
  Tại TP Hồ Chí Minh, hội trường cũng không còn chỗ trống trước khi giờ hội thảo bắt đầu
  Chương trình hội thảo tại Hà Nội có sự tham dự của Ngài Dean Parker, đại diện hãng công nghệ Yellow Laser Hoa Kỳ, Ông Vũ Trường Giang, đại diện công ty Fuji Việt Nam cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa điều trị về da tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
  hoi-thao-tri-nam-5.jpg
  Trong chương trình, bác sĩ chuyên khoa điều trị về da tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã cung cấp những kiến thức cơ bản cho khách hàng vấn đề nám datàn nhang đang gặp phải đồng thời mang tới một giải pháp đặc trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ – Yellow Laser.
  hoi-thao-tri-nam-6.jpg hoi-thao-tri-nam-7.jpg
  Đặc biệt, ngay tại sân khấu của Ngày hội tư vấn hai miền, các bác sĩ chuyên khoa của Đông Á còn trực tiếp tiến hành quy trình trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser cho khách hàng thực tế. Đây là cơ hội để khách hàng tham dự có thể quan sát trực tiếp và cận cảnh về quy trình.
  hoi-thao-tri-nam-8.jpg
  Tham dự chương trình, khách hàng còn được lắng nghe những tâm sự của khách hàng thực tế đã từng điều trị thành công nhờ công nghệ Yellow Laser đồng thời được bác sĩ chia sẻ, giải đáp những thắc mắc đang trăn trở về vấn đề nám da, tàn nhang đang gặp phải. Đặc biệt, nhiều khách hàng may mắn còn nhận được những voucher trị nám, tàn nhang ngay tại hội thảo.
  hoi-thao-tri-nam-9.jpg
  Các bác sĩ chuyên khoa về da của Đông Á trả lời những thắc mắc của khách hàng trong hội thảo
  hoi-thao-tri-nam-10.jpg
  Nhiều khách hàng may mắn nhận được voucher của Thẩm mỹ viện Đông Á trao tặng
  hoi-thao-tri-nam-11.jpg hoi-thao-tri-nam-12.png
  Đặc biệt, trong chương trình khách hàng Nguyễn Thị Xuân (sinh năm 1986) ngụ tại Khu phố 6 Phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp.HCM đã may mắn trở thành người sở hữu giải thưởng cao nhất của Ngày hội tư vấn với giá trị lên tới 30 triệu đồng.​

Chia sẻ trang này

[X]