Tác dụng của Minivis trong niềng răng

Tác dụng của Minivis trong niềng răng

Chia sẻ trang này

 1. sgnghia

  sgnghia New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,103 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Trong quá trình điều trị chỉnh nha để có kết quả được cao nhất thì các bác sĩ phải sử dụng rất nhiều các khí cụ hỗ trợ, và một khí cụ đặc biệt được các bác sĩ sử dụng để rút ngắn thời gian hơn đó chính là Minivis.

  Đây là khí cụ hổ trợ trong việc niềng răng chỉnh nha, giúp tối ưu hóa những kỹ thuật đang sử dụng, kiểm soát lực dễ dàng và chính xác hơn. Minivis là điểm neo chặn tuyệt đối giúp di chuyển khối răng trước lùi ra sau khiến khớp cắn của bạn chuẩn hơn.

  Trước kia theo phương thức cổ điển đối với những hàm hô hoặc cười hở lởi thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ 3-4 năm, nhưng nay với sự kết hợp đặt vinivis trong niềng răng thì thời gian có thể rút ngắn hơn một nữa từ 1-2 năm tùy vào từng trường hơp. Sau khi bác sĩ nha khoa gắn mắc cài khoảng 3-6 tháng thì bạn sẽ được đặt minivis, cấy vào vị trí của răng số 5, 6 thậm chí có những ca đặc biệt cần đặt vis ở khẩu cái hàm trên, kết hợp cùng khí cụ đi kèm nhằm dịch chuyển răng 6, 7 lùi vào sau.

  Minivis là một lựa chọn hiệu quả để có thể hoàn thiện hoặc thay thế kỹ thuật khác. Ưu điểm của phương pháp kết hợp này giúp rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả cao. Minivis được gắn vào xương hàm không ảnh hưởng đến niêm mạc, lợi hay nướu răng bên cạnh. Thời gian bình phục nhanh, kỹ thuật đơn giản không cần giải phẩu nên hạn chế sang chấn.
 2. Ruby_Vu

  Ruby_Vu Well-Known Member

  • 393 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn


  Sao mình thấy nhìu nơi niềng răng chỉ trong vài tháng, có ng lai niềng trong mấy năm nhỉ

Chia sẻ trang này

[X]