Tái khám sau khi phá thai là rất cần thiết

Tái khám sau khi phá thai là rất cần thiết

Chia sẻ trang này

 1. vy vy vy

  vy vy vy New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,338 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp được công nhận là an toàn nhất cho các chị em. Hơn nữa tỷ lệ thành công từ phương pháp này cũng rất cao, 97%.Vì vậy, đây là lý do tại sao phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn cho phương pháp này. Tuy nhiên, những địa chỉ phá thai hợp pháp chỉ chấp nhận thực hiện khi thai nhi dưới 8 tuần tuổi, vì nếu thực hiện sau thời gian này khả năng xảy ra biến chứng sẽ tăng cao hơn.

  Hai thuốc phá thai phổ biến nhất được được sử dụng để phá thai là Misoprostol và Mifepristone, trong đó có một tỷ lệ thành công lên tới 95-97% và được FDA chấp thuận. Người ta có thể sử dụng các loại thuốc này lần thứ hai nếu nó không mang đến hiệu quả trong lần làm việc đầu tiên.

  [​IMG]

  Các hiệu ứng xảy ra.

  Khi tiêu thụ Mifepristoneniêm mạc tử cung bắt đầu bong tróc, cổ tử cung trở nên mềm mại và xuất huyết bắt đầu sau một vài giờ. Vìa ngày sau khi tiêu thụ loại thuốc thứ hai, misoprostol sẽ xuất hiện những cơn co thắt tử cung và thai nhi bắt đầu bị đào thải ra ngoài, quá trình sẽ kết thúc trong vòng 6 – 8 tiếng đồng hồ.

  Phải làm gì sau khi tiêu thụ thuốc?

  Sau khi tiêu thụ các loại thuốc đầu tiên, Mifepristone, bạn sẽ có từ 24 đến 72 giờ trong để quyết định khi nào uống thuốc thứ hai, misoprostol. Điều này cho phép bạn kiểm soát thời gian thai nhi được trục xuất và sẽ có tình trạng như chuột rút hoặc chảy máu sau khi việc phá thai được thực hiện.

  Kiểu phá thai này cho phép người phụ nữ có được sự riêng tư vì bạn có thể thực hiện ngay trong ngôi nhà của mình mà không ai biết về điều này. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện theo sự hướng dẫn của các bác sĩ tại các địa chỉ phá thai an toàn để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra với bạn.

Chia sẻ trang này

[X]