Lý do khiến thu gọn đầu mũi nội soi được lựa chọn

Tại sau nên lựa chọn phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi?

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,177 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một số chị em có cánh mũi và đầu mũi to bè mất cân đối với khuôn mặt, chính vì thế khi có điều kiện một chút mọi người thường muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình cho hợp lý. Khi đó, công nghệ thu gọn đầu mũi nội soi luôn được lựa chọn để chỉnh trang nhan sắc, vậy tại sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


  thu-gon-dau-mui-noi-soi-2.jpg
  Cánh mũi đẹp là điều mọi chị em mong muốn

  Công nghệ thu gọn đầu mũi nội soi được lựa chọn do các ưu điểm sau:  - Cánh mũi sau phẫu thuật hài hòa với khuôn mặt: Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ được thon gọn, đẹp tự nhiên.

  - An toàn tuyệt đối: Nếu các thẩm mỹ viện thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc thì ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện một cách nhanh chóng (thì từ 15-30 phút) và tuyệt đối an toàn.

  - Kết quả thu gọn cánh mũi nội soi được duy trì vĩnh viễn: Bạn sẽ không phải lo mũi bị lệch, vẹo, hỏng trong thời gian còn lại của cuộc đời.

  - Không đau đớn, không để lại sẹo: Khách hàng được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

  Trên đây là những ưu điểm nổi trội của công nghệ thu gọn đầu mũi nội soi. Tuy vậy các chị em vẫn nên cẩn thận khi chọn lựa nơi thực hiện bởi các thẩm mỹ viện uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuẩn và thiết bị máy móc hiện đại hơn nên sẽ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn hơn. Nên chọn cơ sở được bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

  thu-gon-dau-mui-noi-soi.jpg

  Trường hợp cần thu gọn đầu mũi nội soi

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng của khách hàng khi thăm khám để chuẩn bị phẫu thuật.

  Chi phí cho ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi cũng không hề đắt, do thực hiện đơn giản và nhanh chóng nên chi phí chỉ khoảng ngấp nghé 10 triệu đồng là cao, đây là mức chi phí thấp so với các dịch vụ thẩm mỹ khác.

: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]