Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 có nguy cơ bị tước vương miện vì thẩm mỹ

Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 có nguy cơ bị tước vương miện vì thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 927 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Edymar Martinez - Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 đang có nguy cơ bị tước vương miện sau khi lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh dao kéo của tân Hoa hậu Quốc tế 2015 - Edymar Martinez đã bị rò rỉ ngay sau khi cô đăng quang.


  lo-bang-chung-phau-thuat-tham-my1.jpg
  Trên nhiều diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải những hình ảnh tố Edymar Martinez phẫu thuật thẩm mỹ với chiếc mũi đang băng bó cùng đôi mắt sưng tím.

  Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2015 đã chính thức được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào tối 5/11 vừa qua với sự góp mặt của các người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Theo đó, Edymar Martinez - đại diện Venezuela đã bất ngờ đăng quang với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.


  lo-bang-chung-phau-thuat-tham-my2.jpg
  Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 có nguy cơ bị tước vương miện?

  Ngay lập tức, nhan sắc của Edymar Martinez đã nhận được nhiều lời ngợi khen của giới chuyên môn cũng như từ phía công chúng. Edymar Martinez thu hút bởi gương mặt góc cạnh hoàn hảo, đôi mắt xanh sâu thẳm và chiếc mũi cao thon gọn với chiều cao 1m77, cùng số đo 3 vòng 90-62-90.

  Chưa hết vui mừng, mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải những hình ảnh tố Edymar Martinez phẫu thuật thẩm mỹ với chiếc mũi đang băng bó cùng đôi mắt sưng tím khổ sở. Theo đó, những luồng ý kiến trái chiều bất ngờ "nổ" ra và nhiều người cho rằng, liệu với nhan sắc thực sự, đại diện Venezuela có xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế?
  Xem thêm bài viết: 10 thí sinh HH Hoàn vũ miền Nam gây sốt khi có số đo ba vòng lý tưởng

  lo-bang-chung-phau-thuat-tham-my3.jpg
  Đại diện Venezuela cao 1m80 cùng hình thể cực chuẩn 90-62-90

  lo-bang-chung-phau-thuat-tham-my4.jpg
  Trước kia, chiếc mũi của tân hoa hậu không được cao và đẹp như hiện tại

  Trước vấn đề này, rất nhiều người thấy hoang mang, lo lắng không biết liệu Edymar Martinez có bị tước vương miện Hoa hậu vì lỡ phẫu thuật thẩm mỹ?

  Xem thêm bài viết:Hoa hậu tai tiếng nhất TQ bất ngờ bị biến dạng khuôn mặt

Chia sẻ trang này

[X]