Tăng Thanh Hà: Phụ nữ không tự tin mới đố kỵ nhau

Tăng Thanh Hà: Phụ nữ không tự tin mới đố kỵ nhau

Chia sẻ trang này

 1. Đào Nhiệm

  Đào Nhiệm New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 875 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau nhiều lần thuyết phục, Hà Tăng cũng đồng ý một cuộc gặp gỡ kèm theo lời nhắn nhủ: "Em xin phép không nói về chuyện riêng và đời tư nhé". Vì vậy, câu chuyện bắt đầu và kết thúc cũng đều từ bộ phim mới nhất cô tham gia và cũng là bộ phim khá nhiều người suy đoán là "tác phẩm cuối cùng có mặt Tăng Thanh Hà".

  [​IMG]

  Chị và Thanh Hằng cùng diễn, liệu có sự cạnh tranh ngầm giữa hai cô gái "hot" nhất của phim không?

  Chắc chắn là không. Không chỉ hai chúng tôi, các cô gái còn lại cũng chẳng bao giờ cạnh tranh nhau. Thời gian chúng tôi dành cho việc tập luyện còn không đủ, lấy đâu sức đi cạnh tranh (cười lớn). Thậm chí, chúng tôi còn hỗ trợ nhau để tập luyện, diễn xuất. Nếu bạn có mặt tại trường quay sẽ thấy được những hình ảnh rất thú vị. Có những phân đoạn diễn tâm lý, quay cận cảnh, các bạn diễn nền đều ra sức diễn như thật để người được quay có thể vào tâm lý tốt nhất. Nếu tình cảm đối với nhau không thật rất khó để làm như vậy. Chúng tôi yêu thương nhau không hết sao lại đi cạnh tranh với nhau.


  [​IMG]

  Trong suốt quá trình làm diễn viên, chị chưa từng một lần nào lâm vào tình huống này?
  Tôi khẳng định là chưa. Trước giờ, phim tôi đóng không có nhiều vai nữ. Có mỗi Mỹ nhân kế mới có nhiều vai nữ đến thế, các phim trước không có. Tôi nghĩ, chỉ có những phụ nữ không tự tin vào bản thân mới cạnh tranh và đố kỵ lẫn nhau. Phụ nữ càng tự tin càng không bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Xung quanh tôi toàn những cô gái tự tin (cười).


  [​IMG]

  Từ năm 2013, khán giả gần như không thấy chị tiết lộ thêm bất cứ điều gì về sự nghiệp diễn xuất. Thay vào đó là một đám cưới và công việc kinh doanh ngày càng chiếm nhiều thời gian của chị hơn. Phải chăng đây sẽ là tác phẩm cuối cùng của chị trong nghiệp diễn?
  Không! Nghệ thuật là niềm đam mê, không bao giờ tôi từ bỏ. Nếu có thời gian, tôi vẫn sẵn sàng chiến đấu tiếp. Thật ra, ngay từ đầu tôi đã xác định công việc chính của mình là kinh doanh nên chuyện tập trung vào nó cũng là điều dễ hiểu. Tôi vẫn đang đi theo con đường đã chọn trừ trước đến giờ, có khác mấy đâu?

  P/s: Đọc bài này trên báo tâm đắc câu nói của Tăng Thanh Hà nên post chia sẻ với mọi người "Phụ nữ không tự tin mới đố kỵ nhau". Chuẩn!

Chia sẻ trang này

[X]