Tất tần tật về phương pháp căng da nội soi vùng trán

Tất tần tật về phương pháp căng da nội soi vùng trán

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,203 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trả lời câu hỏi của độc giả Trần Thị Thanh về vấn đề áp dụng căng da nội soi nguyên vùng da trán có được không? Vì độc giả trên mặt có nhiều nếp nhăn vùng trán và lão hoá, ngoài ra độc giả cũng muốn hỏi về chi phí cũng như những thứ cần làm để giúp căng vùng da trán cũng như cải thiện tình trạng mắt bị trùng.Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin trả lời câu hỏi này như sau.

  Chào chị Thanh!

  Vấn đề căng da trán chị quan tâm, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị giải đáp chi tiết như sau:

  1. Tôi muốn áp dụng căng da nội soi nguyên vùng da trán có được không?

  Chị hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ nội soi để căng da nguyên vùng trán. Căng da trán công nghệ nội soi được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại.

  Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, theo các chuyên gia, bác sĩ thì kỹ thuật nội soi căng da mặt đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

  2. Sau khi căng da vùng trán có cải thiện được tình trạng da vùng mắt bị chùng không?

  Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, thời gian bình phục nhanh chóng.

  Căng da trán nội soi mang lại hiệu quả cao: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí hoặc da vùng mắt bị chùng.

  Kỹ thuật căng da trán Hàn Quốc được các bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận giúp khách hàng lấy lại nét trẻ trung, thanh xuân vùng da trán một cách an toàn. Đặc biệt, căng da trán được thực hiện căng da trán tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả tốt nhất.

  Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

  Bác sĩ tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chia sẻ trang này

[X]