Tẩy lông chân vĩnh viễn nên đi TMV hay dùng kem tẩy lông?

Tẩy lông chân vĩnh viễn nên đi TMV hay dùng kem tẩy lông?

Chia sẻ trang này

 1. hongngochc

  hongngochc New Member

  • 14 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  • 2,888 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Dear các bạn trẻ!
  Bạn đang muốn tẩy lông chân, tay... nhưng chưa biết phải làm như nào? Đây là vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ nay. Lông mọc ở chân, tay làm các bạn thiếu tự tin, thiếu tính thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ cho tẩy lông vĩnh viễn như ở thẩm mỹ viện (TMV) đến các loại kem tẩy, wax...Nhưng để chọn được sản phẩm hiệu quả và ưng ý có thể chấp nhận được lại là vấn đề không hề đơn giản chút nào.
  1, Đi Thẩm Mỹ Viện.
  - Đâu phải bạn nào cũng có đủ điều kiện để vào đây? mỗi liệu trình triệt lông ở đây có thể lên đến cả chục triệu đồng cho đôi chân của bạn. Hiệu quả của TMV nếu các bạn vào đúng cơ sở thì hiệu quả là tốt nhất còn nếu không đúng thì vừa bị mất tiền mà tật thì vẫn mang.
  2, Tẩy lông tại nhà.
  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem tẩy lông tại nhà. Nhưng để chọn lựa để sử dụng thì lại còn khó hơn cả đi TMV vì nếu loại kem không tốt sẽ làm kích ứng da đau rát và ngứa. Hiện nay trên thị trường mình thấy có mấy loại này có thể dùng được và các bạn có phản hổi rất tốt.
  - Kem tẩy lông Veet loại này có giá khoảng 350K-400K tẩy lông tại chỗ OK. Nhưng phải dùng thường xuyên thời gian mọc lại lông nhanh.
  - Kem tẩy lông kalo Giá khoảng 1.050- 1200 loại này thời gian mọc lại lông khoảng 7 đến 10 ngày ít gây kích ứng da cũng nhiều bạn đã và đang sử dụng.
  - Kem tẩy lông Body Nature loại này gồm có bộ sản phẩm vừa kem tẩy vừa sữa dưỡng thể và ức chế mọc lông giá 1 bộ khoảng 1,5tr- 1,6tr. Ưu điểm của loại này có thêm sữa bôi lên sau khi tẩy nên có hiệu quả lâu hơn, và vùng lỗ chân lông sau khi tẩy sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Loại này hiện giờ là phổ biến có phản hồi rất tốt từ các bạn đã sử dụng. Thời gian mọc lông trở lại tương đối lâu nếu đúng liệu trình và phương pháp có thể cho hiệu quả rất cao.
  Tóm lại là: Bạn nào có điều kiện thì nên tìm các TMV. Bạn nào kinh tế vừa thì có thể nghiên cứu các loại kem tẩy lông tại nhà hiệu quả chấp nhận được. Tuyệt đối không nên cạo vì lông mọc trở lại sẽ đen và rất cứng.
  Đó là một vài ý kiến của mình, các bạn nào có kinh nghiệm như nào thì chia sẻ cho mọi người vì sắp đi nghỉ mát rồi cứ bikini mà diễn thôi:);)
  ẫn ma
  ất
  ất n
  ất t
  ất c
 2. minhhoa2012

  minhhoa2012 Member

  • 64 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  thấy nhiều bên tmv , triệt lông có bảo hành mà. nếu ko hết thì có bảo hành, mình đến để làm thôi.
  còn mấy loại kem, sợ dùng 1 time, xong nó mọc lại bị cứng với đen hơn thì khổ.
 3. tieulongnu90

  tieulongnu90 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đúng là có điều kiện thì nên vào TMV nhưng như chị em vào mất cả chục triệu thì mấy ai có đủ. E thấy mình nên chom loại nào phù hợp mà có thể chấp nhận được thì dùng thôi. E cũng đang xem loại kem nào ổn định thì dùng thử xem đây.

Chia sẻ trang này

[X]