Đặc biệt chú ý khi Tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông vĩnh viễn, những chú ý các bạn cần biết

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 3,950 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Lông tay, lông chân hay lông nách là vấn đề của rất nhiều chị em và chắc ai cũng muốn tẩy lông vĩnh viễn. Tuy vậy nếu tẩy lông không đúng cách hoặc chăm sóc không tốt thì có khi lợi bất cập hại đấy nhé. Chúng ta có thể kể ra sau đây những vấn dề đó.


  tay-long-tay-chan-vinh-vien-9.jpg
  Tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả

  Đầu tiên là một số chú ý khi tẩy lông vĩnh viễn  - Không nên triệt lông khi đang mang bầu: Trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu để triệt lông sẽ không được như mong muốn.

  - Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông: Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

  - Chỉ tẩy lông vĩnh viễn tại cơ sở uy tín có bảo hành vĩnh viễn: Những cơ sở này có dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt, làm ăn đàng hoàng thì bạn sẽ đỡ bị rủi ro hơn khi làm đẹp ở đây.

  - Chỉ nên tẩy lông vĩnh viễn khi da khỏe: Trước khi thực hiện tẩy lông vĩnh viễn, bạn cần chắc chắn rằng mình không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đồng thời, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng cho liệu trình điều trị. Yếu tố này rất quan trọng để quyết định thành công của liệu trình tẩy lông vĩnh viễn. Bạn cần tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần đến 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

  Và những nguy cơ khi tẩy lông vĩnh viễn không đúng cách  - Viêm nang lông:Trong quá trình triệt lông nếu không thực hiện cẩn thận thì da của bạn có thể bị trầy xước, từ đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập trong nang lông phát triển thành vi khuẩn hình que gây mụn mủ, khiến lông không mọc lên bình thường được gây viêm nang lông trên diện rộng.

  nhung-luu-y-khi-tay-long.jpg
  Cạo lông nách cần phải cẩn thận

  - Nhiễm trùng da: Khi wax lông hay cạo lông mà dụng cụ không đảm bảo vệ sinh có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại xâm nhập trong nang lông, gây nhiễm trùng da.

  - Lỗ chân lông to: Sau khi sợi lông đã bị nhổ bỏ, để lại lỗ chân lông to bị rỗng khiến làn da bị sần sùi và mất thẩm mỹ.

  - Lông mọc rậm hơn và nhiều hơn sau khi tẩy lông: Nếu tẩy lông không đúng cách, lông sẽ không hết triệt để và thông thường khoảng 2-3 ngày, lông sẽ mọc rậm hơn, nhiều hơn và cứng hơn trước rất nhiều khiến việc tẩy lông ngày càng trở nên khó khăn hơn.

  Chính vì thế nên khi tẩy lông vĩnh viễn các bạn cần tìm hiểu kỹ về quy trình tẩy lông ở cơ sở mình làm để biết được họ làm đã đúng liệu trình chưa, nếu tự tẩy lông bằng cách wax thì phải chú ý không để da bị tổn thương và phải đảm bảo vệ sinh.

 2. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 215 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  phải xem xét kỹ thật
 3. huyenpham664

  huyenpham664 Active Member

  • 224 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  Đúng là những điều này quan trọng mà. Muốn đẹp toàn diện tốt nhất cứ nên chú ý
 4. ngochan993

  ngochan993 Active Member

  • 260 Bài viết

  • 83 Được cảm ơn


  Tốt nhất là nên đến những trung tâm uy tín để triệt lông, vừa an toàn mà hiệu quả lại cao/
 5. tranghoa671

  tranghoa671 Active Member

  • 137 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  Đánh dấu, sắp làm tẩy lổng phải chú ý cái này mới được.
 6. Mộc Mộc

  Mộc Mộc Active Member

  • 130 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  chuẩn đó ạ,nên đến những nơi uy tín làm cho an toàn

Chia sẻ trang này

[X]