Sản phẩm tẩy trắng Beyond

Tẩy trắng răng: sử dụng loại thuốc tẩy trắng nào tốt hơn?

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Mạnh

  Hoàng Mạnh New Member

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 4,910 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  [h2]sử dụng loại thuốc tẩy trắng nào tốt hơn[/h2]
  Hiện nay, nhu cầu có một hàm răng trắng sáng là một nhu cầu thiết yếu và cơ bản của con người. Để có một hàm răng trắng sáng, bên cạnh việc vệ sinh đánh răng hằng ngày, một chế độ dinh dưỡng hợp lý, không hút thuốc lá, hạn chế các đồ uống màu, cà phê.... thì cách hiệu quả và nhanh chóng nhất là đến phòng nha và sử dụng dịch vụ tẩy trắng của họ.
  Quy trình của một case tẩy trắng bao gồm các bước tương tự nhau, chỉ khác nhau ở việc sử dụng thuốc tẩy trắng và đèn tẩy trắng, ở bài viết này mình sẽ cho các bạn cách nhìn nhận trực quang nhất về sản phẩm THUỐC TẨY TRẮNG.
  Trên thị trường hiện nay, các phòng khám nha khoa đang sử dụng 2 loại thuốc tẩy trắng thông dụng là Pola Office và Beyond. Sau đây mình sẽ phân tích các ưu nhược điểm của 2 sản phẩm này để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

  1. Đối với sản phẩm BEYOND

  :
  + Có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm tẩy trắng Beyond có các ưu điểm ưu việt đó là HẠN CHẾ Ê BUỐT và LÊN MÀU TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN. Đối với một người có bệnh lý răng ê buốt hoặc khả năng chịu đựng ê buốt thấp thì đây là sản phẩm tốt nhất cho bạn. Liệu trình tẩy trắng với chu kỳ tẩy là 15 phút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Beyond sẽ làm bạn thỏa mái hơn rất nhiều, Rất ít ê buốt (ở phòng khám nào mà họ nói KHÔNG Ê BUỐT là nói sạo đó, vì thành phần của các thuốc tẩy trắng răng đều có H2O2, nên đều gây ê buốt). Khả năng lên màu của Beyond rất tốt, không chỉ hiệu quả ngay tại phòng khám, bạn có về hài lòng và bất ngờ sau liệu trình tẩy 7 ngày sau, răng bạn vẫn sẽ lên màu tốt. Một ưu điểm nữa của Beyond có thuốc đặc hiệu tẩy trắng các case nhiễm Tetracyclin (mình sẽ review sản phẩm này ở bài viết sau).
  + Nhược điểm của Beyond đó là.... giá thành đắt hơn so với các loại thuốc tẩy trắng khác trên thị trường. Giá bán tại các công ty/đại lý giao động từ 650k-700k/combo sản phẩm (1 khách hàng). Thêm dịch vụ tại phòng khám, danh tiếng, uy tín, thái độ phục vụ.... thì giá thành dịch vụ ở các phòng khám sẽ cao hơn, tầm 1tr2-1tr5/case. Tuy nhiên, TIỀN NÀO CỦA ĐÓ, mình chắc chắn các bạn sẽ không ngại bỏ ra một số tiền cao hơn để đạt được hiệu quả tốt.

  2. Đối với sản phẩm Pola Office:

  + có xuất xứ từ Úc, sản phẩm này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường và không khó tìm ra phòng khám có sản phẩm này, gần 80% phòng khám nha khoa trên thị trường Tp.HCM sử dụng sản phẩm này vì 2 lý do. Một là giá thành khá RẺ, hợp với tất cả các đối tượng, và tất nhiên lợi nhuận sẽ cao hơn. Một combo sản phẩm tẩy 5 người chừng 1tr2-1tr4. Hai là sản phẩm tẩy tốt, lên màu ổn.
  + nhược điểm của sản phẩm đó là nó gây Ê BUỐT đối với những người nhạy cảm. Tất nhiên cũng trong giới hạn chịu đựng của những người có khả năng chịu đựng tốt [​IMG]:)) Nhược điểm của sản phẩm nữa mình ghi nhận đó là khả năng lên màu ở mức khá, tức là đối với những case ố vàng nặng, hoặc một số case tẩy khó thì khả năng lên màu của sản phẩm là rất thấp. Có nghĩa là cũng hơi hên xui khi tẩy bằng Pola.
  ===================================
  Đó là đánh giá về 2 sản phẩm trên, mình nghĩ các bạn nên tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
  + Beyond được phân phối bởi công ty TPT Miền Nam (232 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, Tp.HCM)
  + Pola Office được phân phối bởi nhiều công ty như Toàn Nha, Tản Đà....
  ==================================
  Hãy cho chúng tôi ý kiến của các bạn về 2 sản phẩm này.
  #Pola_Office #Beyond #Tẩy_trắng_răng #Review


  Lizi thích bài này.


 2. Lizi

  Lizi New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bạn mình có tẩy bằng Pola nhưng rất ê và ko lên màu cho lắm. Sau đó mình cũng đc tư vấn về Beyond, khi tẩy chi ê ê 1 tý. Lên màu tốt, sau 1 tuần vẫn lên đều. Mặc dù hơi đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo
 3. MePun

  MePun Member

  • 58 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Mấy thứ như: "Danh tiếng và thái độ phục vụ" cũng liệt kê vào giá sản phẩm sao ạ. Khéo léo hơn nên dùng từ "dịch vụ chăm sóc". :D
 4. Hoàng Mạnh

  Hoàng Mạnh New Member

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Sản phẩm tẩy trắng tại nhà mùi cam và bạc hà cực kỳ hiệu quả nha cả nhà :D
  chỉ 6% thôi, ko ảnh hưởng đến răng nhạy cảm, kết quả rất tốt
 5. Ngọc Candy

  Ngọc Candy Active Member

  • 217 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn


  Sản phẩm tẩy trắng tại nhà mùi cam và bạc hà cực kỳ hiệu quả nha cả nhà

Chia sẻ trang này

[X]