Thạc Sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Thắng

Thạc Sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Thắng

Chia sẻ trang này

 1. skyfall

  skyfall Well-Known Member

  • 107 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn


  • 8,451 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Thạc Sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Thắng là một trong những Bác Sỹ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở đặt tại 91 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng tại Việt Nam và Việt kiều trên toàn thế giới qua phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp, máy móc tối tân công nghệ kỹ thuật cao và chất lượng tuyệt hảo của các dược liệu cao cấp.
  [​IMG]
  Với kinh nghiệm và tài năng của mình, tốt nghiệp tại Đại học Y Khoa Paris XII, thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TPHCM, Hội viên Hội Ngoại khoa Việt Nam, Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ Bệnh viện Pháp - Việt (FV Hospital) từ năm 2003 đến 2010. Bác Sỹ Nguyễn Thắng đã thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ.

  Tham dự nhiều chương trình hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước: Austraylia, USA, Pháp, Singapore, Thailand, Hàn Quốc…luôn cập nhật các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất của các nước từ đó đưa ra những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và phù hợp với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

  Trưởng khoa PTTM tại bệnh viện Pháp - Việt (FV Hospital) từ năm 2003 đến 2010, Bác Sỹ Thắng thường xuyên trao đổi, nghiên cứu cùng đội ngũ Bác Sỹ PTTM Pháp. Qua đó học hỏi những kinh nghiệm phẫu thuật tiên tiến của nước bạn

  Với tinh thần không ngừng học hỏi, nghiên cứu, Bác Sỹ Nguyễn Thắng đã trở thành người đi đầu trong các lĩnh vực mới nhất của Y học Thẩm Mỹ: Kỹ Thuật nội soi trong PT đặt túi độn ngực, độn mông, Laser phẫu thuật…

  Bên cạnh Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Bác Sỹ Thắng còn là một trong những Phẫu thuật viên Tạo hình xuất sắc. Bác Sỹ Thắng đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phục hồi tổn khuyết ở trẻ em, tái tạo tuyến vú sau phẫu thuật đoạn nhũ của bệnh nhân ung thư vú, tạo hình tai vểnh, tạo hình mũi...Đạt nhiều giải thưởng lớn về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm, và một tinh thần không ngừng học hỏi Bác Sỹ Thắng xứng đáng là một trong những Bác Sỹ hàng đầu đưa công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại phát triển tốt đẹp ở nước ta .
 2. Tiểu Bối

  Tiểu Bối Active Member

  • 222 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn


  bÁC sĩ này làm việc ở bênh viện nào vậy?
 3. tranbinhtrongst88

  tranbinhtrongst88 New Member

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bs giỏi quá

Chia sẻ trang này

[X]