Thạc sỹ - Bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải

Thạc sỹ - Bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải

Chia sẻ trang này

 1. heoiu2606

  heoiu2606 New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 7,942 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  10994218_1407081039599895_1546927610038837890_n.jpg
  GIỚI THIỆU BÁC SĨ VIỆN TRƯỞNG

  1/ Tiểu sử:
  - Học Y khoa tại trường Đại Học Y Khoa Tp. HCM: từ năm 1992 – 1998.
  - Công tác tại Khoa Mắt Bệnh Viện Trưng Vương: 1998 – 2000.
  - Học khóa chuyên khoa sơ bộ định hướng đầu tiên tại Bệnh viện 108, Hà Nội: 2000-2001.
  - Công tác tại Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh viện Trưng Vương: 2001-2003.
  - Học khóa Cao học đầu tiên chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Trường Đại học Y Khoa Hà Nội: 2003-2006. Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc, được tuyển thẳng vào nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Trong thời gian học tập tại Trường Đại học Y Khoa Hà Nội, Bs Hải đã tham gia rất nhiều các chương trình Phẫu Thuật từ thiện do các tổ chức nước ngoài hỗ trợ như Mỹ, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore….Bs Hải đã trực tiếp học hỏi kinh nghiệm về Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ từ các Bác sĩ hàng đầu nước ngoài trong quá trình cùng phẫu thuật với các Bác sĩ này, mang lại nụ cười cho biết bao nhiêu trẻ em và bệnh nhân khuyết tật.
  - Công tác tại Bệnh viện Phú Nhuận, thành lập và được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa phụ trách chuyên môn Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh viện Phú Nhuận: từ năm 2006 đến nay.

  2/ Công tác giảng dạy Y Khoa Thẩm Mỹ:
  - Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là giảng viên thỉnh giảng của Bộ môn Tạo Hình Thẩm Mỹ Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM. Giảng dạy các khóa học sơ bộ định hướng và chuyên khoa I chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ.

  3/ Hoạt động trong Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp.HCM:
  - Là Hội viên chính thức của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.
  - Thành viên trong Ban Chấp Hành của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp.HCM với cương vị là Phó Tổng Thư Ký của Hội, phụ trách mảng truyền thông, báo chí của Hội. Là thành viên Hội Đồng Cố Vấn về lĩnh vực Giải Phẫu Thẩm Mỹ cho tạp chí EVA đã viết rất nhiều bài báo khoa học về các đề tài: ” Nâng mũi bọc cân“; ” Bấm mí Hàn Quốc“; ” Điều trị sụp mi bẩm sinh” được đăng trên các tạp chí báo EVA gần đây
  - Là thành viên trong Ban Tổ Chức các Hội Nghị Quốc Tế thường niên của Hội. Tham gia các bài báo cáo khoa học cùng các báo cáo viên nước ngoài đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Phillipines, HongKong, Thái Lan…. Những bài báo cáo được đánh giá cao như: Nâng mũi bọc cân, Điều trị sụp mi bẩm sinh, Phẫu thuật chỉnh sửa mi trên sau phẫu thuật tạo mí quá to.

  4/ Quan hệ Quốc Tế:
  - Hội viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
  - Hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc tế ( ISAPS).
  - Hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (ASAPS).
  - Hội viên Hiệp Hội Chỉnh Hình Mũi Hàn Quốc – Châu Á Thái Bình Dương (APREF).
  Thạc sĩ Bác sĩ Hải thường xuyên tu nghiệp nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm tại các nước có ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tiên tiến nhất trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Phillipines, HongKong, Thái Lan…Đặc biệt Bác sĩ Hải được các Bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc cân và kỹ thuật bấm mí không đường sẹo, cũng như sang Mỹ học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực đường mổ nhỏ ngang quầng vú giảm thiểu sẹo ứng dụng rất thành công tại Việt Nam.

  5/ Thành tích và khen thưởng:
  - Được trao tặng bằng khen của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trong công tác tổ chức thành công các Hội Nghị Quốc Tế, là báo cáo viên đại diện Việt Nam tích cực tham gia đóng góp những bài báo cáo khoa học có giá trị cùng với các báo cáo viên nước ngoài, và nhận được những lời khen ngợi từ nước Bạn.
  - Được Hội Y Học TP.HCM trao tặng giấy khen.
  - Được Tổng Hội Y Học trao tặng bằng khen.
  - Được trao tặng danh hiệu Bác Sĩ Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

Chia sẻ trang này

[X]