Thẩm Mỹ Và Spa Với Máy Triệt Lông Ipl

Thẩm Mỹ Và Spa Với Máy Triệt Lông Ipl

Chia sẻ trang này

 1. ldh156

  ldh156 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 14,441 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Máy triệt lông Ipl là một trong những máy thẩm mỹ đang được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành thiết bị spa chăm sóc da.

  Máy triệt lông Ipl là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ laser cường độ cao kết hợp với phản ứng nhiệt sinh học, tác động trực tiếp lên các tế bào da và nang lông, nhờ đó thiết bị spa này giúp triệt lông hiệu quả và giúp trẻ hóa làn da an toàn.

  [​IMG]

  Máy thẩm mỹ triệt lông hiệu quả
  Nhờ vào các tia laser công nghệ cao kết hợp phản ứng nhiệt sinh học của máy triệt lông Ipl, máy thẩm mỹ này giúp phá hủy các tế bào nang lông dưới da, đốt cháy các sợi lông, phá hủy nguồn cung cấp dinh dưỡng giúp hình thành nang lông.

  Nhờ đó, máy thẩm mỹ này giúp liệu trình triệt lông được hiệu quả gần như tuyệt đối, làm chậm quá trình xuất hiện lông trở lại trên vùng da được điều trị nhưng không gây ra các phản ứng hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào cho làn da và sức khỏe.

  [​IMG]

  Thiết bị spa trẻ hóa làn da
  Bên cạnh khả năng triệt lông hiệu quả của máy triệt lông Ipl, thiết bị spa này còn có khả năng chăm sóc làn da tuyệt vời như giúp da trắng sáng, mịn màng, điều trị sắc tố, cải thiện nếp nhăn, giúp làn da được trẻ hóa một cách tuyệt với.

  Đồng thời, với sự trợ giúp của một số dòng mỹ phẩm spa chuyên hỗ trợ như than hoạt tính sẽ giúp thiết bị spa này có khả năng kích thích các tế bào da sản sinh collagen, giúp tái tạo và phục hồi các tổn thương da do thời tiết, môi trường.

  [​IMG]

  Mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu
  Mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu là một câu hỏi khó cho nhiều trung tâm spa và thẩm mỹ, vì việc mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả điều trị và chất lượng chăm sóc khách hàng của các trung tâm này.

  Giá cả sẽ là một trong những yếu tố chính quyết định nên mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu, và hãy luôn nhớ rằng “tiền nào của đó”, đừng ham rẻ mà mang thiệt vào thân mình.

  Uy tín và chất lượng chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố không thể thiếu để suy xét mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu, như các chế độ bảo hành, bảo trì, vận chuyện, lắp ráp,…

  máy thẩm mỹ|thiết bị spa|máy triệt lông ipl|mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu

  Với những công dụng và chức năng của máy triệt lông Ipl này mang lại cho những liệu trình điều trị và chăm sóc da của các trung tâm spa và thẩm mỹ đã giúp chúng luôn được sự quan tâm cũng như tin tưởng sử dụng của nhiều trung tâm.
 2. maythammynet

  maythammynet New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Máy triệt lông và trẻ hóa V8 Plus là dòng máy cao cấp. Ứng dụng triệt lông chuyên nghiệp với 2 tay cầm chuyên dụng. Đồng thời giúp chăm sóc, trẻ hóa làn da sau điều trị.

Chia sẻ trang này

[X]