Thay chụp răng sứ thẩm mỹ – giữ gìn vẻ đẹp răng miệng

Thay chụp răng sứ thẩm mỹ – giữ gìn vẻ đẹp răng miệng

Chia sẻ trang này

 1. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 905 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thực tế cho thấy không phải ai cũng có được kết quả thẩm mỹ răng sứ như đúng mong đợi, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó kĩ thuật bọc chụp không chuẩn xác, chất liệu sứ không đạt tiêu chuẩn chất lượng… là những yếu tố cơ bản. Tình trạng này dẫn tới nhiều nguy hại thì dịch vụ thay chụp răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp tối ưu.
  Những nguy hiểm khi bị hỏng chụp răng sứ thẩm mỹ
  [​IMG]

  ♦ Khoảng sinh học bị tác động gây nên 1 số tình trạng: viêm nướu lợi, đen cổ lợi, hôi miệng,… nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra các bệnh về răng miệng, tổn hại răng thật

  ♦ Chức năng ăn nhai không đảm bảo do chụp sứ gãy, tụt làm sai lệch khớp cắn gây cản trở khi ăn uống, phát âm.

  ♦ Chụp sứ bị gãy, tụt ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của khuôn hàm và đường cười, gieo tâm lý tự ti, lo lắng cho bất kì ai gặp phải

  ♦ Tác động lớn đến tâm lý của người bị, gây hoang mang và lo lắng khi thực hiện tái thẩm mỹ trong khi không thể không thay lại để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

  Quy trình thay chụp sứ thẩm mỹ
  [​IMG]

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng chụp sứ bị hỏng, gãy chụp sứ, tụt nướu của khách hàng kết hợp chụp XQ đánh giá tình trạng răng – miệng tổng quát.

  Bước 2: Sát khuẩn và lấy dấu 2 hàm

  Bước 3: Sau đó, thiết kế đường cười và Demo răng sứ mới.

  Bước 4: Gây tê và tháo chụp sứ cũ ra khỏi răng

  Bước 5: Tiến hành hỗ trợ điều trị nha chu, tái tạo khoảng sinh học khỏe mạnh

  Bước 6: Mài chỉnh cùi răng (nếu cần thiết) và chọn loại sứ thích hợp sau đó tiến hành chế tạo răng sứ với hệ thống CAD/CAM hiện đại và máy in 3D thế hệ mới.

  Bước 7: Tiến hành thay chụp sứ mới cho khách hàng

  Chụp răng sứ và những kết quả đạt được
  [​IMG]

  Sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân cũng như đánh giá tình trạng xấu, hỏng của răng sau bọc răng thưa hay các trường hợp bọc sứ khác của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn về giải pháp khắc phục hiệu quả:

  + Trường hợp chụp sứ hỏng đồng thời xuất hiện tình trạng đen cổ lợi, áp xe, viêm nướu lợi…. các bác sĩ sẽ hỗ trợ điểu trị, tái tại khoảng sinh học khỏe mạnh trước khi gỡ bỏ chụp sứ cũ, thay chụp sứ mới.

  + Trường hợp chụp sứ hỏng nhưng khoảng sinh học vẫn khỏe mạnh, tiến hành thay chụp sứ mới cho khách hàng, khắc phục tình trạng hư tổn.

  Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ với kĩ thuật chuẩn xác, không sai lệch đồng thời sử dụng chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất sứ , mang đến răng đều đẹp, kết quả bền lâu theo thời gian.

  Đặc biệt, khi thaychụp răng sứ thẩm mỹ các chuyên gia sẽ kết hợp thiết kế đường cười theo công nghệ Perfect Smile, tái tạo nụ cười đẹp dưới mọi góc nhìn, chuẩn tỉ lệ vàng theo từng gương mặt, độ tuổi, phong thái và đặc trưng nghề nghiệp.

  Xem thêm : Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đẹp

  Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]