The Global Gift tôn vinh đóng góp thiện nguyện của nữ doanh nhân trẻ Coco Trần

The Global Gift tôn vinh đóng góp thiện nguyện của nữ doanh nhân trẻ Coco Trần

Chia sẻ trang này

 1. Global Gift Gala

  Global Gift Gala Member

  • 57 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,650 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vào ngày 5/4/2017 vừa qua tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, Nữ doanh nhân trẻ đầu tiên của Việt Nam cũng là Phó Tổng Giám đốc Empire Group (chủ dự án CocoBay Đà Nẵng) - Coco Trần đã tham dự chương trình The Global Gift Gala.

  Trong đêm Gala bên cạnh sự có mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…thì không thể thiếu sự góp mặt của còn có sự góp mặt của người phụ nữ có tấm lóng nhân ái là Maria Bravo và nữ diễn viên nổi tiếng Eva Longoria...Đặc biệt hơn trong đêm Gala siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo còn là một trong những nhân vật được trao giải thưởng “Bác Ái” vì lòng nhân hậu và những đóng góp đáng kể của anh trong công tác thiện nguyện.

  Và sự kiện The Global Gift Gala lần này thành công vang dội còn nhờ sự góp mặt và chung tay của Phó Tổng Giám đốc Empire Group - doanh nhân trẻ Coco Trần. Cô cũng là doanh nhân trẻ đầu tiên của Việt Nam tham dự sự kiện tầm cỡ này.

  [​IMG]
  Coco Trần và bà Maria Bravo người sáng lập quỹ The Global Gift

  Được biết đến là người đồng sáng lập và phát triển toàn diện siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, Coco Trần là một trong những nhân tố quan trọng đang thổi hồn tạo nên một Cocobay đầy màu sắc, vui tươi và thời thượng. Bằng những ý tưởng sáng tạo và tiên phong, Coco Trần cùng các cộng sự của mình đang từng bước đưa dự án này vươn tầm quốc tế với nhiều mô hình đầu tư, khách sạn, du lịch & giải trí độc đáo. Đặc biệt, dự kiến cô cũng sẽ là đại diện tổ chức sự kiện The Global Gift Gala tại Việt Nam lần thứ 26, năm 2018.

  Trong bài phát biểu của mình tại Đêm Gala, Nữ doanh nhân trẻ Coco Trần đã nhấn mạnh: "Tôi cảm phục Maria về tấm lòng nhân ái và sự miệt mài của Cô. Tôi kính trọng Eva – cô ấy là một trong những ngôi sao chân thành và “thật” nhất tôi từng biết. Những người phụ nữ của chúng ta có một thứ tình yêu và sự thanh nhã bình dị - họ dùng sự nổi tiếng và hình ảnh công chúng của mình để phụng sự cho những giá trị cộng đồng to lớn hơn chính bản thân mình. Thế hệ này cần hơn nữa những điều như thế!"

  [​IMG]
  Cristiano Ronaldo

  Trong đêm tôn vinh Coco Trần đã đại diện cho tập đoàn Empire Group tài trợ và tổ chức bán đấu giá tại chỗ một căn hộ tại Cocobay và một kỳ nghỉ siêu sang tại resort 5 sao Naman Retreat để quyên góp từ thiện cho Quỹ. Các hoạt động này nhằm hỗ trợ các dự án giúp đỡ phụ nữ, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, sống tại những vùng khó khăn và gặp nhiều vấn đề về nhân quyền. Bên cạnh đó, tại sự kiện Global Gift Gala đêm 4/4, các khách mời sẽ được thưởng thực bữa tiệc do đầu bếp nổi tiếng đạt sao Michelin - Ramon Freixa chuẩn bị.

  [​IMG]
  Coco Trần phát biểu tại chương trình và cam kết ủng hộ cho Quỹ Global Gift

  Với bài phát biểu của mình bà Maria đã gửi lới cảm ơn sâu sắc tới CoCo Trần- người đang có những đóng góp to lớn cho Quỹ Global Gift bà khẳng định: “Có 2 đối tượng chính đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động thiện nguyện: những cá nhân ý thức được tầm quan trọng của việc “cho đi” và các doanh nghiệp ý thức được trách nhiệm với xã hội, bất kể họ đang hoạt động ở lĩnh vực nào. Nhiều doanh nghiệp chưa nhận thấy rằng dù chỉ bằng những đóng góp rất nhỏ của mình, họ cũng có thể tạo ra sự khác biệt cho cộng đồng và cho chính mình.”

Chia sẻ trang này

[X]