Thiếu nữ mặt mụn "lột xác" sau phẫu thật nâng mũi

Thiếu nữ mặt mụn "lột xác" sau phẫu thật nâng mũi

Chia sẻ trang này

 1. Thảo Pin

  Thảo Pin Member

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,128 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi "thổi bay" các nốt mụn và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi, diện mạo của thiếu nữ mặt mụn người Thái Lan đã hoàn toàn thay đổi.


  Mới đây, một thiếu nữ Thái Lan giấu tên có biệt danh Cozy đã “đăng đàn” để thuật lại quá trình “lột xác” từ “vịt con” xấu xí hóa “thiên nga” của mình.

  Cozy cho hay khi còn nhỏ, cô đã luôn là một đứa trẻ mũm mĩm. Cô bé cũng có 2 chiếc răng cửa to như răng thỏ. Do nội tiết thay đổi, khi lớn lên, làn da của Cozy cũng bắt đầu mọc rất nhiều mụn. Cô gái hồi tưởng rằng năm lớp 5, cô từng có một gương mặt tấy đỏ, sưng vù vì có quá nhiều mụn.

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my1.jpg
  Cozy khi còn là một cô bé​

  Suốt cả thời đi học, cô bé Cozy thường xuyên phải đối mặt với những ánh nhìn ác ý của bạn bè và xấu hổ mỗi khi ra phố. Tuy nhiên, chỉ đến khi học Đại học, cô mới bắt đầu ý thức về việc chữa mụn. Cozy bắt đầu tìm hiểu cách rửa mặt, xử dụng các sản phẩm tẩy da chết và bôi kem chống nắng mỗi khi ra đường.

  Thiếu nữ cũng ý thức hơn với việc uống nhiều nước để đào thải độc tố. Để giảm cân, cô tìm tới với bộ môn yoga và thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất của trường như: Các buổi ca vũ truyền thống tập thể, tham gia đội cổ động…

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my2.jpg

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my3.jpg
  Cô gái Thái từng khổ sở vì béo và gương mặt toàn mụn

  Sau một thời gian dài chuyên tâm tập luyện cùng với việc chăm sóc da kỹ lưỡng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, nhan sắc của Cozy đã được cải thiện trông thấy. Cô cũng hạ quyết tâm thay đổi hoàn toàn bằng cách thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi và làm gọn mũi. Ca “dao kéo” thành công đã hoàn thiện hơn vẻ ngoài của Cozy.

  Tới nay, cô đã có một gương mặt và vóc dáng thon gọn, làn da trắng không còn các nốt mụn. Thiếu nữ trẻ khẳng định cô đã tự tin hơn rất nhiều mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

  Dù đã đạt được hiệu quả như mong muốn, Cozy vẫn tiếp tục gặp các chuyên gia chăm sóc da thường xuyên, ăn nhiều hoa quả và không quên tập luyện giữ dáng. Mỗi ngày, cô đều tập yoga, đi bộ hay aerobic thay phiên.

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my4.jpg
  Khuôn mặt của Cozy trước khi điều trị mụn

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my5.jpg

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my6.jpg
  .. và sau khi trị mụn, giảm béo thành công

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my7.jpg
  Cozy chia sẻ ảnh phẫu thuật mũi

  thieu-nu-mat-mun-lot-xac-sau-phau-thuat-tham-my8.jpg
  Hiện tại, cô đã rất tự tin với vẻ ngoài của mình

Chia sẻ trang này

[X]