Thời Đại Haechi Gây Chú Ý Khi Có Sự Tái Xuất Của Jung Il Woo

Thời Đại Haechi Gây Chú Ý Khi Có Sự Tái Xuất Của Jung Il Woo

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,918 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thời Đại Haechi - Haechi 2019 là phim cổ trang cực hay của hàn quốc trong thời điểm vừa kết thúc dịp nghỉ lễ tết âm lịch 2019. Sau đây cùng tìm hiểu qua về phim hàn này nhé.

  Tuy lịch sử Hàn Quốc không có quá nhiều biến động qua các thời kỳ nhưng nền điện ảnh nước này vẫn biết cách khai thác các sự kiện, tạo nên nhiều câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn. Mới đây, dự án phim cổ trang Haechi cũng đã chính thức được giới thiệu đến khán giả truyền hình, không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, trang phục mà phim còn cho thấy sự quyết tâm khi sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá xứ kim chi.

  Phim chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 2, tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới. Đạo diễn Lee Yong-Seok là người cầm chịch cho dự án, cùng sự tham gia của những cái tên sáng giá như: Jung Il-Woo, Kwon Yool, Go Ara, Park Hoon, Lee Kyoung-Young, Jung Moon-Sung,…Lấy bối cảnh thời đại Joseon, Phim Thời Đại Haechi kẻ về hành trình vượt qua mọi thử thách, khó khăn để trở thành một vụ vua anh minh của thái tử Lee Geum (Jung Il Woo).

  [​IMG]

  Tuy có xuất thân hoàng tộc nhưng Lee Geum chưa bao giờ được tôn trọng vì mẹ anh xuất thân thấp hèn. May mắn là Lee Geum vẫn có những người bạn thân thiết giúp đỡ gồm Yeo-Ji (Go Ara), Park Moon-Soo (Kwon Yool) và Dal-Moon (Park Hoon), 4 người thân thiết như anh em, sống chết có nhau. Trong bối cảnh đất nước suy thoái trầm trọng, nhân dân đói khổ, Lee Geum không thể nào đứng nhìn quê hương dần vị diệt vong, anh từng bước cải cách lại bộ máy luật pháp, nhà nước.

  Chúc các bạn có những giây phút xem phim han quoc 2019 vui vẻ !

Chia sẻ trang này

[X]