Cách làm mũi nhỏ bằng phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi, cách làm mũi nhỏ hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,970 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Với nhiều bạn không may có cánh mũi to bè không cân xứng với khuôn mặt thì một chiếc mũi nhỏ xinh là điều đáng ao ước. Cùng tìm hiểu cách làm mũi nhỏ hiệu quả qua phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở thẩm mỹ viện các bạn nhé.  Nhiều phụ nữ Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, tròn, lỗ mũi tròn, lộ, cánh mũi thô, dày, bè ngang… Điều này khiến chiếc mũi trông to và thô, trông kém thanh tú, ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt. Để cải thiện khuyết điểm này, chị em hay lựa chọn các giải pháp tạm thời như trang điểm, massage, dùng kẹp nâng mũi… với mong muốn cánh mũi sẽ được thu gọn lại, nhỏ hơn, thanh thoát hơn nhưng đây không phải là cách làm mũi nhỏ hiệu quả mà nếu không cẩn thận còn ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe. Cách trang điểm để khiến cánh mũi trông nhỏ hơn cũng là một cách nhưng để trang điểm được như vậy rất mất thời gian và không phải ai cũng làm được như vậy.

  Do đó, phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật ở các thẩm mỹ viện ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để có được chiếc mũi nhỏ xinh như ý muốn.


  Các ưu điểm của cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi:

  - An toàn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng cũng như sức khỏe tổng quát, xác định nguyên nhân tình trạng cánh mũi to, từ đó đưa ra những chỉ định thu gọn cánh mũi phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng để khách hàng lựa chọn.


  - Nhanh chóng, không đau: Phương pháp này được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi.

  - Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vết phẫu thuật cắt cánh mũi ở sát chân mũi nên không để lại sẹo. Chỉ là tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần phải nghỉ dưỡng và chăm sóc phức tạp. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau khi thu gọn mũi, chỉ cần chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Để áp dụng cách làm nhỏ mũi an toàn, hiệu quả này, các bạn đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn kỹ hơn nhé. Do chỉ là tiểu phẫu nên chi phí không cao đâu.

  Xem thêm:
  hot-1.gif Những cách làm mũi nhỏ tự nhiên hiệu quả
  hot-1.gif Làm thế nào để mũi nhỏ lại?
 2. aoluahadong

  aoluahadong Member

  • 35 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  chi phí cho 1 lần thu gọn cánh mũi đắt không nhỉ? muốn làm đẹp mà sợ nhiều điều, đẹp không sao, hỏng thì khổ. :(:(:(:(
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]