Thực tế, sửa sắc đẹp: Không nhất thiết phải đi Hàn Quốc

Thực tế, sửa sắc đẹp: Không nhất thiết phải đi Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 2,040 Lượt xem

  • 14 Lượt trả lời

  Một câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm đó là: Nên hay không nên sang Hàn Quốc để làm phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc? Và những câu chuyện dưới đây cho thấy thực tế, sửa sắc đẹp: Không nhất thiết phải đi Hàn Quốc.

  Ngày nay, khi nói đến làm đẹp, phần lớn các bạn sẽ nghĩ đến làm đẹp theo kiểu Hàn Quốc và mơ ước có được vẻ đẹp hoàn hảo như sao Hàn, từ thực tế đó các dịch vụ thẩm mỹ cũng được gắn liền với công nghệ đang được yêu thích như nâng mũi Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc…Thế nhưng, bạn đã biết gì về công nghệ thẩm mỹ ở Việt Nam, các kỹ thuật làm đẹp tuyệt vời không thua kém gì các nước khác?
  slide.jpg
  Công nghệ thẩm mỹ Việt Nam không thua kém gì nước ngoài
  Có một số người Việt do không biết sự tiến bộ trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam nên có ý nghĩ đi ra nước ngoài để sửa sắc đẹp, trong đó có thể là đi Thái Lan hay Hàn Quốc với hy vọng rằng các nơi này sẽ làm đẹp hơn trong nước. Cũng có người có thể do đi du lịch nên nhân cơ hội này họ sửa sắc đẹp bên đó luôn với giá cao hơn rất nhiều lần giá ở Việt Nam.

  Một số người khác ra nước ngoài sửa sắc đẹp sau đó họ trở về Việt Nam để chăm sóc tiếp những điều không vừa ý. Ví dụ Cô T. đã đặt túi ngực tại Thái Lan do thường xuyên công tác bên đó với giá 7.500 USD (chi phí gấp 3 lần giá tại VN), nhưng sau khi đặt túi ngực, ngực lại bị sơ cứng. Nhìn bên ngoài bộ ngực cô đặt cũng không có điểm nào đặc biệt để gọi là xuất sắc hơn ngực đặt tại Việt Nam, với vết sẹo mổ bên dưới ngực khoảng 5 cm. Một số chị em khác từ Hà Nội đi đặt túi ngực bên Thái Lan nhưng cũng không được như ý muốn, thậm chí có trường hợp ngực sau khi đặt túi bị bên thấp bên cao. Một trường hợp khác, có anh đi qua tận Hàn Quốc nâng cao mũi, nhưng cuối cùng cũng không vừa ý. Trung bình cứ 10 ca làm đẹp tại Bệnh viện thì có 2-3 ca là phải chỉnh sửa cho khách đã làm đẹp từ nước ngoài.

  Thực tế ở nước nào cũng vậy, có những bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó và một số khác tay nghề còn yếu kém, làm sao các khách hàng Việt Nam chọn được một nơi hợp với ý mình? Chính vì thế chưa chắc gì cứ đi ra nước ngoài sửa sắc đẹp là ắt có kết quả hài lòng. Chi phí cao lên gấp nhiều lần khi sửa sắc đẹp tại nước ngoài, lại thêm ngôn ngữ bất đồng, bạn không thể diễn tả hết ý bạn được, do đó bác sĩ không hiểu được bạn muốn như thế nào. Ngoài ra khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra sau mổ, nhất là khi có biến chứng, bạn phải qua lại nước đã sửa cho mình để tái khám, điều đó rất phiền toái và tốn kém, thậm chí có thể ở lại dài ngày để chữa trị. Có một điều đáng nói là các cô gái Hàn Quốc khi đi sửa sắc đẹp thường sửa tất cả những nét chưa đẹp trên gương mặt mình, chứ không phải chỉ sửa mắt hay mũi đơn thuần như các bạn gái Việt Nam, do đó sau khi sửa các bạn gái Hàn Quốc rất hài lòng vẻ đẹp trên gương mặt mình, trong khi đó các bạn gái Việt Nam mới chỉ sửa một phần nhỏ trên gương mặt, vì thế chưa thể lột tả hết nét đẹp của một gương mặt hoàn chỉnh được.
  sua-sac-dep-1.jpg
  Nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ trong nước
  Có thể nói không một phẫu thuật thẩm mỹ nào ở các nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc hay Thái Lan thực hiện mà ở Việt Nam không làm tốt được với chất lượng tối ưu và kỹ thuật hiện đại nhất. Ví dụ về kỹ thuật nâng mũi hiện nay, không một kỹ thuật nâng mũi với hình dáng nào dù bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân mà chúng ta không sửa được như mũi sửa ở Hàn Quốc. Bất cứ dáng mũi nào bạn mong muốn, cao thấp khác nhau, dù mũi bạn thiếu da hay thừa da, ngắn hay dài thì tại Việt Nam cũng có thể tạo cho bạn một chiếc mũi vừa ý với độ dốc của mũi hài hòa với gương mặt, tạo nên một chiếc mũi thông minh và xinh đẹp.

  Đặc biệt, các phẫu thuật thẩm mỹ lớn khác như căng da mặt, căng da bụng, đặt túi mông, đặt túi ngực, cấy tóc, cấy lông mi… là những phẫu thuật lớn được khách hàng nước ngoài và Việt kiều đến Việt Nam thực hiện nhiều nhất. Do đó, khi Việt Nam đã là lựa chọn tin tưởng của khách hàng nước ngoài khi đi làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất thì tại sao chúng ta lại không?


  vân vân and Thúy Hằng like this.


 2. Thúy Hằng

  Thúy Hằng New Member

  • 19 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  trc giờ, e cứ ngĩ nếu có tiền,, có điều kiện , ra nước ngoài làm phẫu thuật thì vẫn tốt hơn.
  dù sao nc ngoài ngành thẩm mỹ cũng phát triển hơn mình mà.
 3. Gaique

  Gaique Member

  • 32 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  neus có xèng thì e đi làm đẹp ở các nc hơn, cảm giác tin tưởng và cũng thoải mái hơn là làm trong nc ý chứ :p
 4. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Bài viết quá thiển cận!!! Ít ra thì qua nước ngoài làm phẫu thuật thì có bảo hiểm, có hợp đồng giữa mình với bệnh viện. Nếu thất bai thì sẽ được làm phẫu thuật lại miễn phí, chứ ko phải làm thất bại xong thì bị quăng xuống sông mò hoài chưa thấy ạ.
 5. vân vân

  vân vân Active Member

  • 224 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  làm sao mà bạn chắc chắn làm nước ngoài thì ko bị thất bại, hoặc ko bị quẳng xuống sông như bạn nói chứ? những tin tức đó, làm sao mà mình tiếp cận đc?
  m thì thấy bài viết trên cũng có điểm đúng. làm ở nước ngoài, nhiều người ko hài lòng, chi phí đi lại để sửa đi sửa lại cũng rất tốn kém. vừa mất time, lại mất tiền.
  nói chung làm trong nước vẫn là tiện nhất?
 6. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Nói vậy thì làm phẫu thuật ở nước ngoài đều thất bại hết ư? Chính mình đã từng chứng kiến biết bao nhiu người bạn, người quen của mình làm phẫu thuật ở mấy trung tâm phẫu thuật nổi tiếng ở VN không được như ý nè bạn. Và mình quá lo sợ và phải mò qua Hàn để phẫu thuật đây. Tới bây giờ thì mình hoàn toàn hài lòng với số tiền mình bỏ ra, tuy mắc gấp mấy lần bên Việt Nam, nhưng nó xứng đáng bạn ah


  Thẩm mỹ viện Wonjin thích bài này.


 7. vân vân

  vân vân Active Member

  • 224 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  ý mình ở đây là làm ở Vn hay nước ngoài thì đều có khả năng xảy ra rủi ro. ko đâu đảm bảo đẹp 100% như ý cả.
  mấy cái trung tâm phẫu thuật nổi tiếng ở VN mà bạn nói là trung tâm nào vậy?
 8. vietkieuhk

  vietkieuhk Member

  • 32 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  trc cô bạn mình, chẳng biết nge đâu, sang tận bên Hàn để nâng mũi. sau mũi bị lệch, lại phải về VN để sửa lại. đến là khổ. đấy, đâu phải cứ sang Hàn là đẹp đâu các chị.
 9. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Bệnh viện JW ở Lê Thị Riêng, bác sĩ Thái SG, bệnh viện Saint Paul HN, JK Hạnh Phúc Bình Dương v..v..v
 10. vân vân

  vân vân Active Member

  • 224 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  mấy tmv kia mình chưa nghe nhưng bệnh viện JW là bệnh viện có tiếng mà bạn. sao lại nói họ ko có uy tín chứ.
 11. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Bạn lên webtretho đọc đi nhé, có ít nhất 2 chị làm phẫu thuật bị hư rồi bác sĩ chối trách nhiệm rồi kìa
 12. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  bên wtt sao hả chị ơi?mấy mẹ phàn nàn gì về thẩm mỹ viện này ah? chắc lại ko may rồi
  chả hiểu sao e thấy họ quảng cáo nhiều, nên cũng nghĩ là lớn
 13. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Trên wtt tuy quảng cáo nhiêu nhưng mà có những thông tin đúng sự thật nên mình cũng theo dõi rồi rút kinh nghiem em ạ
  Toàn mấy chị có thâm niên hoat động trên wtt lâu năm chia sẻ thôi nên đáng tin lắm
 14. dungtran

  dungtran Active Member

  • 346 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  haizzz. giờ e thấy bên wtt có quá nhiều mẹ vào quảng cáo. rồi các mẹ quay ra nói xấu nhau....nói xấu bên nọ bên kia. chẳng biết đâu mới là đúng nữa.
 15. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Uh, nên đọc có chọn lọc em ạ. chị nào mà nick mấy năm nói thì chị mới tin
  Bên đó đang um xùm vụ TMV Kang nam gì đó làm phẫu thuật thất bại, mà hình như TMV Kang nam trả tiền cho wtt quảng cáo nên cứ ai lên tiếng nói là chữ "TMV Kang nam" không viết ra được, toàn bị xóa đi chữ "Kang nam" để chừa chữ TMV thôi. Khiếp! Wtt ăn chia quảng cáo ghê qua

Chia sẻ trang này

[X]