Thủy Tiên phô diễn nội y để níu chân Công Vinh?

Thủy Tiên phô diễn nội y để níu chân Công Vinh?

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 848 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Trước ngày Công Vinh sang Nhật, ca sĩ Thủy Tiên liên tiếp tung ra những bộ ảnh siêu sexy như để níu chân người đàn ông của đời mình.

  [​IMG]
  Thủy Tiên làm cô dâu mặc nội y sexy.
  Theo thông tin đã được xác nhận, ngày 4/8 tới, Công Vinh sẽ chính thức sang Nhật để đầu quân cho CLB Consadole Sapporo thi đấu tại giải hạng Nhì Nhật Bản. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời chàng tuyển thủ trẻ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh phải tạm chia tay Thủy Tiên và con gái trong vòng nửa năm.
  Thủy Tiên một mặt ra sức ủng hộ, động viên tinh thần "chồng" cho chuyến đi, một mặt liên tiếp thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng như để ghi dấu những hình ảnh đẹp nhất của mình ngày Công Vinh sang Nhật. Mới đây, nữ ca sĩ gợi cảm vừa tung ra một loạt hình cô dâu mặc nội y hút mắt. Phải chăng đây là một lời nhắn nhủ gửi tới Công Vinh, rằng có một người đẹp đang đợi chờ anh trở về để được khoác trên mình bộ váy cô dâu?
  Dù mới sinh con nhưng Thủy Tiên thực sự khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà, ăn đứt thời còn thanh xuân. Cùng nhìn ngắm trọn bộ ảnh nội y "bỏng mắt" của nữ ca sĩ Thủy Tiên:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 2. admin

  admin Administrator

  • 189 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  Đẹp quá ^_^

Chia sẻ trang này

[X]