Tìm hiểu rõ về tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Tìm hiểu rõ về tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Chia sẻ trang này

 1. kidzbyn

  kidzbyn New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 811 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Yếu sinh lí là nổi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới? Cùng tìm hiểu rõ về tình trạng yếu sinh lý nam giới để có thể tìm ra cách khắc phục hiệu quả và an toàn nhất

  Nguyên nhân gây yếu sinh lí ở nam giới

  Yếu sinh lý là loại bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ cứng, sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hung phấn trong khi yêu.

  Thông thường, những thói quen và sở thích của đàn ông như uống café, sử dụng rượu bia, chơi nhiều thể thao…tất cả đều có thể là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Nói chung, yếu sinh lý nam có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính:

  -Yếu sinh lí do tâm lý do khi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có cả việc một số đàn ông thường lo lắng liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ về nó trong suốt quá trình quan hệ, điều này dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

  -Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, lúc này cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

  -Yếu sinh lí do ảnh hưởng của bệnh thì có bệnh như tim mạch, hay cao huyết áp đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

  [​IMG]

  Phân loại mức độ yếu sinh lí

  -Mức độ nhẹ : bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng, hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Trong trường hợp, bạn đang ở mức này thì cũng đừng hoang mang vì có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi, tránh suy nghĩ quá nhiều dẫn đến sức khỏe tinh thần không tốt càng gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục nhiều hơn.

  -Mức độ trung bình : bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần, mỗi lần sinh hoạt vợ chồng cần phải được kích thích trong thời gian nhất định thì dương vật mới cương cứng được. Lúc này bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

  -Mức độ nặng : Đó là khi bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn không thể cương cứng. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

  Cách khắc phục yếu sinh lí

  Để khắc phục một cách hiệu quả bệnh yếu sinh lý thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, tìm hiểu nguyên nhân dẫ đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý.

  Tốt hơn hết, bạn nên bỏ hút thuốc lá, hạn chế sử dụng chất kích thích, bổ sung thực phẩm hợp lý, không lạm dụng những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin E, hay vitamin A để tăng cường khả năng tình dục; tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, áp dụng chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

  Khi bạn đã cố gắng cải thiện nhưng chưa có được kết quả như mong muốn thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Chia sẻ trang này

[X]