Tìm hiểu sâu hơn về hút mỡ đùi

Tìm hiểu sâu hơn về hút mỡ đùi

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 3,172 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cuộc sống được nâng cao nên nhiều chị em bị thừa cân, thừa mỡ, nhất là sau khi sinh em bé. Chính vì vậy nhu cầu hút mỡ ngày này rất lớn và khu vực có nhiều mỡ nhất là vùng đùi, đây cũng là nơi có chi phí hút mỡ đắt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về công nghệ hút mỡ đùi nhé.


  Nếu bạn vẫn thấy buồn rầu vì đôi chân không nuột na của mình, vì đùi trong và đùi ngoài thường chỉ chứa lượng mỡ thừa cứng đầu. Và bạn nên biết một điều đùi là nơi khó khăn nhất để giảm, nên đôi khi ăn kiêng hay tập luyện cũng không giảm được bao nhiêu. Nguyên nhân thì có rất nhiều, một phần là do di truyền, phần còn lại là do tác động luyện tập thể thao hay béo phì. Chính cuộc sống thường ngày cũng ảnh hưởng phần nào, nên nhu cầu hút mỡ đùi ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa tại vùng này.

  hut-mo-dui-co-dau-khong.jpg

  Tuy nhiên chị em không phải lo vì hiện tại đã có nhiều công nghệ hút mỡ mới đảm bảo an toàn, tiêu biểu trong số đó là hút mỡ đùi Body Jet:

  * Ưu điểm:

  Hút mỡ đùi bằng công nghệ Body Jet, một phương pháp hút mỡ cho kết quả nhanh chóng, không đau đớn bằng công nghệ tiên tiến của Đức.

  Không giống như các phương pháp hút mỡ thông thường, trong quá trình hút mỡ dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào đảm bảo không gây đau, không gây mê cho khách hàng.

  Chất béo được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc. Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sử dụng công nghệ hút mỡ đùi Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

  * Quy trình thực hiện

  Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định lượng mỡ thừa của cơ thể. Bác sĩ tiến hành đo lượng mỡ thừa vùng đùi của khách hàng, vẽ phác thảo vùng điều trị sau đó tư vấn cụ thể về công nghệ hút mỡ đùi Body Jet.

  Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

  Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ.
  • Kiểm tra sức khỏe và siêu âm để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.
  • Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.
  Bước 3: Thao tác hút mỡ đùi Body Jet

  Trong quá trình hút mỡ dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào giúp gây tê cục bộ, khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

  hut-mo-dui-bao-nhieu-tien.png

  Mỡ được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc.

  Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

  * Chăm sóc sau hút mỡ đùi Body Jet:
  • Khách hàng đeo gen trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật, chỉ bỏ ra khi tắm. Có thể có 1 số điểm bầm tím trên da sau hút mỡ nhưng thường tan biến dần sau 2 tuần.
  • Sau 72h khách hàng có thể tắm bình thường (có thể dùng băng ugo băng vết mổ để tránh nước gây nhiễm trùng).
  • Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu nên khách hàng có thể có cảm giác vùng hút mỡ vẫn to nhưng sẽ thon gọn dần trong thời gian tiếp theo.
  • Massage vùng hút mỡ đùi Body Jet sau 2 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện).
  • Nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại.
  • Sau xuất viện khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu.
  • Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.
  * Kết quả:
  • Loại bỏ mỡ nhẹ nhàng - ít xâm hại - ít sưng - ít bầm.
  • Làm thon gọn, săn chắc vùng đùi, giúp bạn dễ dàng chọn lựa trang phục phù hợp với vóc dáng.
  • Mỡ dư thừa được đào thải nhanh chóng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại dấu vết sau điều trị.
  • Tính an toàn cao, kết quả ổn định, hiệu quả dài lâu

Chia sẻ trang này

[X]